Các loại tranh đá quý đẹp nhất hiện nay

Tranh đá quý là xu hướng trang trí hiện đại ngày nay. Những dòng tranh đá quý đẹp bao gồm các mẫu mã khác nhau đang chiếm lĩnh thị trường dòng tranh trang trí. Không chỉ mẫu mã đẹp, các loại tranh đá quý còn mang giá trị nghệ thuật và phong thủy cao. Dưới đây là thông tin về các loại tranh đá quý đẹp của Vương Ngôn: 

1. Chất liệu làm nên tuyệt tác tranh đá quý

Vẻ đẹp sang trọng thu hút lòng người là điểm đầu tiên thu hút khách hàng chú ý sản phẩm. Mỗi người đều mang trong mình sở thích riêng. Có người thích phong cảnh hài hòa, một số người thích nghệ thuật trừu tượng, một số khác lại thích giá trị mà bức tranh đẹp lại. Xưởng tranh đá quý Vương Ngôn có thể đáp ứng mọi yêu cầu quý khách đặt ra. 

Một bức tranh đẹp không chỉ về cách trang trí sản phẩm mà còn cần đến yếu tố chất lượng. Những dòng tranh được làm từ chất liệu cao cấp sẽ mang vẻ đẹp tinh khiết cùng với sự sang trong. Điều đó khiến không gian trở nên nổi bật. Mỗi không gian cụ thể phù hợp với một loại tranh đá quý nhất định. 

Vương Ngôn đã chọn ra thành phần cao cấp nhất để sản xuất sản phẩm tranh đá quý. Với chất liệu 100% đá quý từ thiên nhiên, sản phẩm sẽ bền đẹp theo thời gian. Dù sau khoảng thời gian dài sử dụng, bức tranh vẫn giữ được màu vốn có của mình. Khi nhìn bằng mắt thường, quý khách sẽ cảm nhận thấy sự tinh tế trong chất đá sáng, mịn được khắc trong tổng thể bức tranh. Thành phần này từ thiên nhiên nên rất an toàn với người dùng. 

2. Thiết kế tranh đá quý tỉ mỉ 

Một bức tranh đẹp không chỉ được làm từ chất liệu cao cấp mà còn cần sự khéo léo từ các nghệ nhân. Sự cẩn trọng trong từ chi tiết của bức họa luôn đặt ra hàng đầu để có một tuyệt phẩm đẹp nhất. Bởi vậy mà các tranh đá quý của Vương Ngôn luôn thu hút lòng người từ phút giây đầu nhìn thấy. 

Màu sắc của tranh đá quý không phải là cách sắp xếp tùy ý mà dựa trên những cấu trúc về bố cục thẩm mỹ đã có từ ngàn xưa. Các màu sắc được lồng ghép sao cho từng màu hỗ trợ với nhau để toàn bức tranh trở nên hài hòa tạo thành một tác phẩm nghệ thuật. Không những thế, còn một điểm đặc sắc ở tranh của Vương Ngôn mà các hãng sản xuất khác không có được là sự phân chia các hoạt cảnh theo quy tắc điểm vàng. 

Tất cả các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng của Châu Âu ngày này, thời phục Hưng xưa hay nghệ thuật của La Mã cổ đại đều tuân theo quy tắc điểm vàng. Quy tắc này không do con người sáng tạo ra mà nó đã vốn có trong vũ trụ, là quy luật của không gian. Điểm vàng khiến bức tranh mang sức hút kỳ lạ và thể hiện chiều sâu của tác phẩm. 

Tranh đá quý của Vương Ngôn có rất nhiều loại khác nhau dựa hợp với mọi không gian và sở thích của người dùng. Quý khách có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một bức tranh ăn ý nhất. 

3. Những giá trị mà tranh đá quý đem lại

Một ưu điểm khiến nhiều khách hàng chọn lựa các sản phẩm tranh đá quý của Vương Ngôn là có nhiều loại đa dạng khác nhau. Các mẫu phong phú gồm nhiều chủ đề thích hợp trong các dịp lễ hoặc dùng để trang trí căn phòng. Tranh đá quý tượng trưng cho sự thịnh vượng, sức khỏe dồi dào nên thường được gửi tặng trong các dịp lễ mừng thọ nhằm ngụ ý đại thọ, vui vẻ. 

Một số loại tranh nhằm mục đích trang trí căn phòng sẽ được thiết kế theo chuẩn phong thủy. Tính phong thủy rất quan trọng, có thể thu hút các nguồn năng lượng tốt đến. Các bức tranh có bố cục từng phần sắp xếp theo quy tắc phong thủy học. Nhờ vậy mà ngoài tính thẩm mỹ, tranh  đá quý còn đem đến tài lộc và may mắn cho gia chủ. 

Không chỉ có giá trị về sự thịnh vượng, tài lộc mà một số tranh đá quý khác còn mang đến sự bình yên và hạnh phúc đến cho ngôi nhà. Hãy đặt các bức tranh vào một số vị trí đẹp, thu hút nhiều nguồn năng lượng nhất. Từ đó, giá trị thẩm mỹ và ý nghĩa phong thủy sẽ được tích hợp phát huy cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Hotline: 0966673191
SMS: 0966673191 Message facebook Zalo: 0966673191