Những ưu điểm khiến tranh đá quý 3D là sự lựa chọn hoàn hảo nhất

Tranh đá quý 3D được trang trí nhiều trong các căn hộ cao cấp hiện nay. Tại sao tranh đá quý 3D lại có sức hút đến như vậy? Bài viết dưới đây là những ưu điểm nổi bật nhất của dòng tranh này: 

1. Tranh đá quý 3D là gì

Những bức tranh vẽ thường ngày không còn được ưu tiên sử dụng hiện nay. Thay vào đó, người ta dùng nhiều tới các dòng tranh cao cấp mang giá trị thẩm mỹ lớn và tính nghệ thuật cao.

Tranh đá quý 3D là loại tranh được làm từ đá thiên nhiên cao cấp 100% có độ sáng và độ bóng mượt hoàn hảo. Sự nổi bật của loại đá này khiến bức tranh tô điểm thêm sự cao quý và trang trọng. 

Để ngôi nhà đẹp hơn, đòi hỏi phải có sự lựa chọn công phu tỉ mỉ và những mẹo trang trí căn phòng. Không thể dùng các loại đồ vật thiếu hòa hợp, sẽ làm hỏng toàn bộ thiết kế của ngôi nhà. Vì vậy, tranh đá quý 3D luôn có nhiều mẫu mã khác nhau cho quý khách chọn lựa.

Ngoài ra, dòng tranh này mang giá trị phong thủy cao nên không chỉ làm đẹp cho ngôi nhà mà nó còn sử dụng trong các công ty, nhà hàng để thu hút tài lộc đến với công việc làm ăn.

Người ta thường đặt vị trí tranh đá quý 3D vào nơi có nhiều nguồn sáng và nổi bật nhất trong căn phòng. Đá được dùng trong nguyên liệu làm tranh đá quý 3D thường mịn màng, và bóng sáng. 

2. Tại sao nên lựa chọn tranh đá quý 3D 

Ở thời hiện đại, hiểu biết về nghệ thuật của con người ngày càng lớn. Vì  vậy, số lượng tranh đá quý 3D bán ra nhiều vô kể. Người ta mua với nhiều mục đích khác nhau. Những hình ảnh được khắc họa 3D trên tranh đá quý sẽ mang một ý nghĩa riêng nhất định. 

Ngoài chất liệu 100% thiên nhiên có đặc tính siêu bền, lên màu tốt, lâu phai khiến bức tranh trở nên đặc sắc nhất, tranh đá quý 3D còn được làm bởi bàn tay nghệ nhân tài hoa. Hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất tranh đá quý khác nhau trên thị trường, song không phải hãng tranh nào cũng đạt yêu cầu của khách hàng. 

Một bức tranh đẹp khi nó được tỉ mẩn bởi người có tay nghề cao nhiều kinh nghiệm trong hàng chục năm qua. Để cho ra một sản phẩm tranh đá quý 3D đẹp nhất, người nghệ nhân mất rất nhiều công sức.

Mỗi giai đoạn đều được kỹ lưỡng tính toán chọn lựa để đạt được tác phẩm hoàn hảo. Từ màu sắc và chất liệu phải  phối hợp ăn ý với nhau cho ra bố cục hoàn chỉnh. Không những thế, trong quá trình làm việc, đòi hỏi người điêu khắc phải cẩn thận từng nét để sao cho cả bức tranh mang một sức sống lớn. 

>> Xem thêm: Các loại tranh đá quý đẹp nhất hiện nay

3. Chất liệu chính làm nên tranh đá quý 3D

Đá quý được làm từ chất liệu cao cấp sẽ mang đặc điểm là người nhìn vào sẽ cảm thấy sự trong suốt và bóng sáng từ loại đá này mang lại. Màu sắc trên tranh đá quý 3D phải rõ ràng, tươi sáng. Nếu là thành phần cao cấp, sau một thời gian sử dụng tranh vẫn giữ được độ bóng của đá và giữ màu như lúc ban đầu. 

Thành phần làm nên tranh đá quý 3D là những chất liệu thiên nhiên được tìm và khai thác trong rừng núi hoặc dưới đất. Các chất liệu này sẽ qua xử lý và gọt dũa đến khi tạo được độ bóng nhất định.

Cuối cùng sẽ đi đến điêu khắc trên các viên đá đó cho ra một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo hảo. Những chất liệu như đá Spinel, đá thạch anh, đá mã não, rubi, opan,.. là các thành phần chính làm nên tranh đá quý 3D. 

4. Một số loại tranh đá quý 3D phổ biến

Có rất nhiều mẫu tranh đá quý 3D đang thịnh hành tại hãng sản xuất tranh Vương Ngôn. Các nghệ nhân tại đây đều tâm huyết với nghề và luôn dày công trong từng tác phẩm của mình. Từ đó tạo ra được bức họa đẹp nhất. 

Các loại tranh đá quý 3D tại Vương Ngôn rất đa dạng và phong phú. Những bức tranh hoa nổi được chạm khắc tinh tế từ lá đến các bông hoa mang sức sống nổi bật. Một số bộ là bức tranh về phượng hoàng cùng muôn hoa đua nở mang màu sắc tươi mới và thể hiện sự cao quý.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và theo dõi bài viết của chúng tôi.

>> Xem thêm: Khám phá ý nghĩa bộ tranh đá quý linh vật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Hotline: 0966673191
SMS: 0966673191 Message facebook Zalo: 0966673191