Tầm quan trọng của trang trí tranh đá quý phong thủy

Tranh đá quý phong thủy đang trở thành cơn sốt trong những năm gần đây. Những loại tranh phong thủy được ưa chuộng không chỉ chứa đựng giá trị về thẩm mỹ mà còn mang giá trị phong thủy lớn. Tuy nhiên, vẫn còn một số lưu ý mà người ta chưa biết về loại tranh phong thủy này. 

1. Tranh đá quý phong thủy là gì?

Mỗi bức họa trên đá quý đều là một tác phẩm tuyệt vời. Tranh đá quý vốn là loại tranh truyền thống của dân tộc trong nhiều năm qua. Giá trị văn hóa và giá trị lịch sử của thiết kế bên ngoài kết hợp với nội dung khiến người ta luôn muốn sở hữu để chiêm ngưỡng nó hằng ngày.

tranh đá quý phong thủy là gì

Tranh đá quý phong thủy được làm từ các loại đá thiên nhiên chất chứa các tinh túy trời đất. Tạo hóa đã cho ra các loại đá mang vẻ đẹp trường tồn và ở trong sâu kỹ trong góc khuất rừng núi hoặc dưới lòng đất. Để tìm được một loại đá đẹp, đòi hỏi những viên đá đó phải đáp ứng đủ các yếu tố như thời gian lâu, màu sắc và độ trong của đá. 

Vì đá vốn có của thiên nhiên, nên nó hội tụ tinh hoa trời đất và nguồn năng lượng lớn. Con người chỉ có thể phát triển khi hòa hợp với môi trường, vũ trụ. Những viên đá chứa đầy năng lượng sẽ giúp con người hấp thu các tinh khí lớn giúp sức khỏe dồi dào hơn. 

2. Chất liệu làm nên tranh đá phong thủy

Các loại đá để làm nên tranh đá quý phong thủy là ruby, thạch anh, ngọc thạch,… Lý do người ta chọn chất liệu này là bởi vì đặc tính bền, đá có độ mượt và động trong, khắc họa trở nên rõ nét,.. 

Sau khi khai thác, những viên đá này sẽ không được sử dụng ngay mà cần phải qua công đoạn xử lý các vết bẩn bên ngoài. Tiếp đến, người ta phác họa bức tranh và phối màu với chúng. Để đạt được hiệu quả phong thủy, đòi hỏi vị trí của các vật trong bức họa phải sắp xếp theo tiêu chuẩn.

Chủ đề của tranh đá quý phong thủy thường là những biểu tượng chứa đựng sự may mắn và tài lộc đã được chứng nhận trong ngàn đời qua. Khi kết hợp với các khối đá trong veo trong tự nhiên, giá trị phong thủy của bức tranh sẽ được nhân đôi. 

3. Ý nghĩa của tranh đá quý trong phong thủy

Phong thủy là quy tắc sắp xếp các đồ vật trong không gian sao cho hòa hợp với thiên địa. Trong vũ trụ có các mệnh vận động theo quy luật nhất định và tương tác với nhau. Mỗi mệnh sẽ mang sự tương sinh hoặc tương khắc. Để mọi việc trong cuộc sống diễn ra suôn sẻ, tuân theo quy luật của vũ trụ là điều mà mỗi người nên thực hiện. 

Những bức tranh đá quý phong thủy của Vương Ngôn gồm nhiều loại khác nhau. Mỗi loại đều mang giá trị phong thủy nhất định. Quý khách có thể trang trí đá phong thủy ở nhiều không gian như phòng làm việc, cửa hàng, trong căn hộ gia đình để đem lại nhiều điều may mắn nhất.

Các loại tranh đá quý phong thủy mang biểu tượng Rồng, Phượng Hoàng, Cá chép: các linh vật này thể hiện quyền lực và sự cao quý cho không gian chứa chúng. Loại tranh đá quý này sẽ mang đến sự giàu sang và thành đạt trong cuộc sống.

Các loại tranh đá quý phong thủy về cảnh vật: bức tranh sẽ mang màu sắc tươi sáng, đem lại sự an lành trong tâm trí. Sau một ngày dài trở về nhà, quý khách sẽ cảm thấy thư giãn khi được ngắm nhìn phong cảnh tuyệt đẹp trong bức tranh. Các màu sắc hài hòa chấm phá càng giúp tranh nổi bật và thu hút hơn. 

ý nghĩa tranh đá quý phong thủy

Các loại tranh đá quý phong thủy về chủ đề thiên nhiên: điểm đặc sắc nhất trong các bức tranh này là sự yên bình hòa quyện với sức sống thiên nhiên. Tranh đá quý về chủ đề này thường chứa đựng nguồn linh khí và năng lượng lớn. Quý khách sẽ tràn đầy sức khỏe và có một tinh thần thể chất minh mẫn. Khi trang trí các bức tranh này trong ngôi nhà, phong cảnh có trong bức họa khiến cả không gian như được tiếp thêm một sức sống mới. 

Các loại tranh đá quý phong thủy mang biểu trưng là Hổ, Ngựa: giá trị chứa đựng trong mỗi bức họa là sự mạnh mẽ và chiến thắng. Chúa sơn lâm mang ý nghĩa dũng mãnh, là chúa tể muôn loài. Trong phong thủy học, khi bày trí con vật này ở ngôi nhà sẽ có tác dụng xua đuổi tà ma, những điềm xấu sẽ tránh xa. 

>> Xem thêm: 49 Mẫu Tủ Bếp Đẹp Làm Hài Lòng Bà Nội Trợ Nhất Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
Hotline: 0966673191
SMS: 0966673191 Message facebook Zalo: 0966673191