16 Bức tranh đá quý phong thủy nên treo trong nhà

16 Bức tranh đá quý phong thủy nên treo trong nhà để rước tài lộc vào nhà. Tranh là một trong những vật dùng để trang trí nhà cửa rất được ưa chuộng hiện nay, bởi nó không những mang đến nét đẹp riêng cho ngôi nhà hay sự sang trọng, lộng lẫy, quan trọng nhất, mỗi bức tranh có thể mang đến tài lộc, vận may hay trừ tà,… Hãy cùng TRANH ĐÁ QUÝ GIÁ RẺ tìm hiểu về các bức tranh phong thủy đem đến tài vận cho bạn nhé.

 tranh đá quý phong thủy nên treo trong nhà
Tranh đá quý phong cảnh sơn thủy hữu tình đèn led đẹp cao cấp

Tranh đá quý phong thủy là gì?

Tranh đá quý phong thủy được hiểu là những bức tranh được làm từ đá quý tự nhiên thiên nhiên. Đá quý là một loại phong thủy có năng lượng vô cùng tốt, và đáng quý. Ngoài ra đá quý còn được biết đến để làm trang sức để làm phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh.

Tranh đá quý chính là sự lựa chọn hàng đầu trên top tìm kiếm để làm phong thủy trong nhà. Tranh đá quý phong thủy có rất nhiều bức tranh hợp với 12 con giáp. Chính vì thế bạn muốn hiểu hết về phong thủy hãy cùng nhau đọc hết bài viết này nhé.

ý nghĩa tranh đá quý tùng hạc diên niên
Tranh đá quý tùng hạc diên niên 3d mang nhiều ý nghĩa phong thủy

Ý nghĩa tranh đá quý phong thủy

Có thể nói, tranh đá quý phong thủy là một tiếng lòng, là sự mong cầu về phong thủy trong cuộc sống. Trong sự nghiệp của mỗi chúng ta đều phải trải qua những thăng trầm cuộc sống. Những khao khát, những đam mê cháy bỏng mong muốn được thành công. Nhưng để thành công phải dựa vào rất nhiều yếu tố, đặc biệt nếu bạn là người tinh tế, bạn phải hiểu được thế nào là phong thủy.

tranh đá quý hoa đào hợp phong thủy
Tranh đá quý 3d hoa đào dáng long hợp phong thủy

Treo tranh đá quý phong thủy trong nhà, hoặc công ty, phòng làm việc sẽ thu hút được tài lộc và may mắn. Tranh đá quý chính là một vật phẩm phong thủy cao cấp, đá quý là nguồn năng lượng dương rất tốt cho việc thăng tiến và thành đạt. Bên cạnh đó tranh đá quý còn mang lại vô vàn những hữu ích cho bạn, vì vẻ đẹp say đắm lòng người, một vẻ đẹp tự nhiên.

16 Bức tranh đá quý phong thủy nên treo trong nhà

Cùng là một chủ đề về phong thủy, nhưng mỗi bức tranh mang một vẻ đẹp và ý nghĩa khác nhau. Vì vậy chúng ta sẽ chia ra thành 16 bức tranh đá quý phong thủy nên treo trong nhà. Sử dụng hình ảnh, video để các bạn có cách nhìn chân thực nhất về tranh phong thủy. Tùy thuộc vào sở thích, không gian và nơi bạn muốn trang trí và cùng nhau tìm ra bức tranh phù hợp với chính bạn.

Sau đây là hình ảnh 16 bức tranh đá quý phong thủy kích tài lộc cho gia chủ:

Tranh đá quý ” Mã đáo thành công”

Trong kinh doanh người ta hay chúc nhau “Mã đáo thành công, công thành danh toại”. Đây là lời chúc có ý nghĩa lớn trong làm ăn, kinh doanh, buôn bán,… Bức tranh đá quý là hình ảnh 8 con ngựa đầy khí thế, dũng mãnh phi về phía trước như báo trước sự thuận lợi trên con đường làm ăn. Phải là 8 con ngựa vì số 8 trong tiếng Hán đọc là “bát” đồng âm với “phát” tức là phát đạt.
Ngựa cũng là con vật gắn bó với hình ảnh các thương nhân đi buôn xa nhà, “mã đáo” tức là sự trông ngóng người đi xa ấy sẽ làm ăn thuận lợi, gặp nhiều may mắn để chóng quay về nhà. Bức tranh đá quý còn mang ngụ ý thăng quan, tiến chức, giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc. Ngoài ra, người sinh vào mùa đông sẽ thích hợp để treo bức tranh này trong nhà vì tranh mang tính hỏa làm dịu sự lạnh giá.
Vị trí treo thích hợp: Nên treo hướng Đông hoặc tường bên trái theo hướng phòng, tránh phía Nam.
Tuổi của gia chủ: tất cả các tuổi ngoại trừ Ngọ, Tý và Sửu.
tranh đá quý mã đáo thành công
Mã đáo thành công
tranh đá quý ngựa
Tranh đá quý ngựa mã đáo thành công
tranh đá quý bát mã truy phong
Tranh đá quý bát mã truy phong
tranh đá quý mã đáo thành công
Tranh đá quý mã đáo thành công
tranh đá quý mã đáo thành công
Tranh đá quý mã đáo thành công khung gỗ hương tự nhiên

Tranh đá quý “Cửu Ngư quần hội”

Cá mang ý nghĩa rất tốt trong phong thủy, nghĩa là mỗi năm đều có đủ ăn đủ tiêu. Theo quan niệm của người Việt cổ, cá chép là biểu tượng của sự thành công với sự tích “cá chép vượt vũ môn hóa rồng”.
Cá chép là biểu tượng cho sự kiên trì,bền chí, linh thiêng, cao quý gắn liền với các câu chuyện vượt vũ môn hóa rồng để thể hiện cho sự thăng tiến công danh, địa vị, tài lộc. Cửu Ngư quần hội là bức tranh vẽ 9 con cá chép Nhật (cá Koi) quần tụ dưới ao Sen. Sen biểu tượng cho sự tinh khiết, trong sáng, thịnh vượng, hoàn hảo. Những hàm ý quyện với nhau tạo nên một bức tranh có sinh khí mạnh mẽ.
Vị trí treo thích hợp: Tranh  đá quý Cửu ngư quần hội cần được treo ở những không gian trang trọng như phòng khách. Vị trí tốt nhất để treo tranh là cung Tài lộc (Đông Nam) hoặc cung Danh tiếng (chính Nam).
Tuổi của gia chủ: Tuổi Tỵ, Ngọ và Hợi. Những gia chủ sinh vào mùa hạ và thu, theo ngũ hành là những người thiếu tính nước nên đặc biệt phù hợp treo tranh Cửu Ngư.
tranh đá quý cá chép hóa rồng
Tranh đá quý cá chép hóa rồng ( cá vượt vũ môn)
tranh đá quý cửu ngư quần hội
Tranh đá quý cửu ngư quần hội

Tranh đá quý “Mãnh Hổ”

Hổ là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực, là vua của muôn loài, đại diện cho nhân phẩm quyền và vinh quang. Người Việt Nam từ thời cổ đại cũng giống như một con hổ. Hổ là mạnh mẽ, biểu tượng hùng mạnh.
Đại diện cho may mắn và bình an biểu tượng tốt lành của trọng, sức mạnh bất khả chiến bại, một biểu tượng của quyền lực, sự nhiệt tình và táo bạo. Nếu gia chủ là quân nhân, cảnh sát, quan tòa hay làm việc về lĩnh vực thuế nên treo tranh đá quý con hổ. Tranh đá quý con hổ sẽ khiến âm khí bị tiêu tán, dương khí ngày càng hưng thịnh.
Vị trí treo thích hợp: Không treo đầu hổ hướng vào trong nhà mà phải hướng ra cửa chính.
Tuổi của gia chủ: Tuổi Dần, Ngọ, Tuất và tương đối thích hợp với những người sinh vào mùa thu.
tranh đá quý mãnh hổ
Tranh đá quý mãnh hổ
tranh đá quý hổ
Tranh đá quý anh hùng tương ngộ

Mời các bạn xem cận cảnh video tranh đá quý mãnh hổ tại đây:

Tranh đá quý “Rồng bay”

Rồng là một trong tứ linh linh thiêng nhất, mang lại nhiều điều tốt đẹp. Bởi vì Rồng là mưa, mang lại nước giúp cho cây lúa đâm chồi nảy lộc, mùa màng bội thu. Vì thế, Rồng mang lại may mắn, là biểu tượng của tài lộc, thành công và thịnh vượng.
Đối với người có chức vụ cao, quan chức nhà nước, người hoạt động chính trị. Tranh đá quý rồng đặc biệt là biểu tượng Rồng xanh ngoài vai trò hóa sát, chống lại những lời dèm pha tiểu nhân còn tăng cường phát huy quyền lực, người có chức vụ có hiệu quả rất cao. Bên cạnh đó,Thanh Long rất phù hợp cho người làm việc hành chính hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.
Vị trí treo thích hợp: Người ta quan niệm, Rồng gặp nước sẽ sinh vì thế biểu tượng cho sự giàu có và thịnh vượng. Nên treo tranh Rồng ở phía trên của những nơi có nước trong nhà: phía trên bể cá cảnh, bên trên chỗ đặt bình nước khoáng hoặc bên trên chỗ đặt bình nước tưới cây,… và nên để phần đầu Rồng hướng vào trong nhà để mang về may mắn, thịnh vượng.
Tuổi của gia chủ: Tuổi Tý, Thìn.
tranh đá quý rồng
Tranh đá quý rồng bay
tranh đá quý tứ linh
Tranh đá quý rồng tứ linh

Tranh đá quý “Đại Bàng tung cánh”

Chim đại bàng biểu tượng cho sức mạnh, lòng can đảm, tầm nhìn xa và sự bất tử. Nó được coi là vua của không trung và sứ giả của vị thần tối cao. Theo thần thoại, người Hy Lạp coi đại bàng là biểu trưng của thần Zeus , những người La Mã coi đại bàng là biểu trưng của Jupiter, bởi các bộ lạc Đức thì coi nó là Odin và người theo Kitô giáo thì là biểu tượng của Thiên Chúa. Hình tượng đại bàng được sử dụng trong các huy hiệu như hiệu lệnh, như là một hình ảnh tượng trưng, và như là một tiêu ngữ.
Các bộ phận của cơ thể của chim đại bàng như đầu, cánh của nó hoặc chân cũng được sử dụng như là một hiệu lệnh hoặc tiêu ngữ. Do đó, tranh  đá quý Đại Bàng tung cánh treo trong nhà chính là biểu tượng của sức mạnh, sự dũng mãnh, kiên cường, hiên ngang chống lại mọi sức mạnh khác. người treo tranh đại bàng thể hiện sự uy dũng của mình trước mọi khó khăn sóng gió, dù khó khăn trở ngại cũng không bao giờ quay đầu chạy trốn.
Vị trí treo thích hợp: Treo trong phòng khách.
Tuổi của gia chủ: Tuổi Tỵ
tranh đá quý đại bàng 3d
Tranh đá quý đại bàng 3d
tranh đá quý đại bàng
Tranh đá quý đại bàng tuyệt đẹp được làm tại xưởng tranh đá quý giá rẻ

Tranh đá quý “Phu thê viên mãn”

Tranh đá quý phu thê viên mãn, mang lại sự thịnh vượng lẫn sự bền vững trong tình duyên. Vì thế, tranh treo trong nhà thường hướng tới sự êm ấm, bình an, hạnh phúc và thịnh vượng, thể hiện tình cảm gắn bó keo sơn giữa các thành viên trong gia đình, mang lại sự thịnh vượng và bền vững trong tình duyên.
Theo quan niệm của người xưa, chim công đã được xem là loài chim quý. Hoa văn trên lông chim giống như những đồng tiền cổ vàng óng nối liền với nhau, nên chim công được xem là biểu tượng của sự thịnh vượng, sung túc và tình duyên.
Vị trí treo thích hợp: Khi đặt treo trong không gian phòng ngủ của các cặp vợ chồng sẽ đem đến sự hòa thuận, gắn bó, khăng khít yêu thương, hạnh phúc vững bền.
Tuổi của gia chủ: Tuổi Dậu và Hợi.
tranh đá quý phú quý mãn đường
Tranh đá quý phú quý mãn đường 3d cao cấp
tranh phú quý mãn đường
Tranh đá phú quý mãn đường được treo lắp tại phòng làm việc của khách hàng siêu đẹp
tranh đá quý phú quý mãn đường
Tranh đá quý phú quý mãn đường 3d giá rẻ

Tranh đá quý “Con Gà”

Gà trống thường được sử dụng khá phổ biến trong phong thủy nhà ở vì có thể giải trừ các thế sát cho ngôi nhà hoặc giải trừ “đào hoa sát” cho cá nhân hay tránh bị tiểu nhân nói xấu sau lưng.
Ngoài ra, bài trí gà trống còn giúp mang lại hạnh phúc và may mắn cho gia chủ. Tiếng gáy của gà trống vào mỗi sáng mang đến ánh sáng bình minh, xua tan bóng tối, quỷ dữ.
Vị trí treo thích hợp: Khi treo tranh đá quý gà, mỏ gà phải hướng ra ngoài cửa chính hoặc ngoài cửa sổ, hàm ý ra ngoài kiếm ăn, có thể đem lại tiền tài may mắn. Hơn nữa tranh con gà cũng có tác dụng ngăn trừ hung thần, vì vậy rất thích hợp đặt ở phòng khách hoặc cửa chính. Ngoài ra, bài trí gà trống trong phòng ăn để bảo vệ gia đình khỏi năng lượng không tốt từ ống thoát khí. Các ống thoát khí mang hình ảnh của con rắn nên được coi là điềm xấu.
Tuổi của gia chủ: Những người tuổi Sửu, Thìn đặc biệt thích hợp treo tranh gà trống. Không thích hợp với những người tuổi Dậu, Tuất, Mão.
tranh đá quý con gà
Tranh đá quý con gà bên hoa mẫu đơn
tranh đá quý gà trống phong thủy
Tranh đá quý gà trống phong thủy

Tranh đá quý “Tam Dương khai thái”

Người xưa rước biểu tượng Tam Dương khai thái về nhà vào dịp đầu năm với ý nghĩa sang năm mới được thông thái, tinh thông. Gặp người quân tử tránh kẻ tiểu nhân.
Đem lại may mắn, thu hút tiền tài là ý nghĩa của tranh đá quý Tam dương. Vào dịp đầu năm, người xưa thường hay đặt hình điêu khắc Tam dương khai thái với mong muốn: Tháng giêng (tam dương) mở đầu (khai) cho sự hanh thông (thái) cả năm.
Vị trí treo thích hợp: Trong phòng khách.
Tuổi của gia chủ: Tuổi Tuấn, Sửu, Mùi, Tý.
tranh đá quý sơn dương núi
Tranh đá quý sơn dương núi đá
tranh con dê
tranh con dê

Tranh đá quý “Hoa Mẫu Đơn”

 Tranh đá quý Hoa Mẫu Đơn khi nở, hương thơm cái thế, sắc huyệt thiên hạ, đích thực là loài hoa phú quý. Âu Dương Tu tán dương rằng: ”Chân hoa trong thiên hạ chỉ có mình mẫu đơn”.
Hoa Mẫu Đơn trở thành tượng trưng cho phú quý và vinh dự. Trưng tranh hoa trong nhà với ý nghĩa mong cầu vinh hiển, phú quý dài lâu, thay đổi vận số, giúp cho công việc, sự nghiệp ngày càng thuận lợi.
Vị trí treo thích hợp: Treo tranh đá quý trong phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ đều hợp. Nên treo theo hướng Đông, Đông Nam hoặc theo bản mệnh cung phong thủy.
Tuổi của gia chủ: Tuổi Tuất.
tranh đá quý hoa mẫu đơn
tranh đá quý hoa khai phú quý cao cấp 3d
tranh đá quý hoa mẫu đơn
Tranh hoa mẫu đơn 3d
tranh hoa mẫu đơn
tranh đá quý hoa mẫu đơn 3d cao cấp

Tranh đá quý Tùng Hạc diên niên

Tranh đá quý Tùng Hạc diên niên còn có tên gọi “Tùng Hạc đồng xuân” là bức tranh tượng trưng cho sự thịnh vượng và trường thọ. Sức sống của cây tùng thật mãnh liệt cho dù mọc ngay ở những mỏm núi chênh vênh, chịu nhiều sương gió, bão tuyết, khô cằn, thiếu nguồn dinh dưỡng mà không chết không đổ thể hiện sức sống bền bỉ.

Tùng là đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa trường thọ, tùng còn là đại diện của khí tiết, có khả năng trừ tà, xua đuổi ma quỷ rất mạnh nên tùng mang lại sự bình yên, an lành cho con người. Hạc trong truyền thuyết xưa là một loài chim tiên tượng trưng cho sự trường thọ. Họa tiết “Tùng hạc diên niên” vừa mang ý nghĩa trường thọ, vừa mang ý nghĩa khí tiết thanh cao, gắn bó vĩnh cửu. Tranh có thể dùng để làm quà biếu, mừng tân gia, khánh thành công ty, chúc phúc, chúc thọ…
Vị trí treo thích hợp: Treo ở các hướng tương ứng với phương vị tùy theo mục đích người sử dụng như sau: cung phú Quý ( Phía Đông Nam), cung Danh Tiếng ( Hướng Nam), cung Sự Nghiệp (Hướng Bắc). Bạn có thể treo ở phòng ngủ, phòng ăn và phòng khách. Không nên treo tranh thêu tùng hạc diên niên là phòng bếp, phòng tắm và nhà vệ sinh.
Tuổi của gia chủ: Tuổi Thân, Tỵ là thích hợp nhất.
tranh đá quý tùng hạc diên niên
Tranh đá quý tùng hạc diên niên 3d đẹp tại Hà Nội
tranh đá quý tùng hạc
Tranh đá quý tùng hạc treo phòng khách
tranh-da-quy-tung-hac
Tranh đá quý đào hạc 3d

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình

Tranh đá quý sơn thủy hữu tình phong cảnh hùng vĩ của thiên nhiên vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.
Những dãy núi trùng trùng điệp điệp đội trên mình dải mây trắng xóa, ánh mặt trời đỏ rực nhuộm màu rừng cây xanh ngắt, những thác nước đổ òa xuống như một dải lụa hòa cùng tiếng chim muông ồn ã. Tất cả tạo nên bức tranh Sơn thủy hữu tình kì vĩ, đẹp đến nao lòng. Là bức tranh treo tường phong cảnh thiên nhiên nhưng lại hữu tình và đầy thi vị.
Sự hòa quyện của Sơn thủy hữu tình tạo nên sự luân chuyển, tuần hoàn của thiên nhiên. Bức tranh mang lại tâm hồn hòa hợp với thiên nhiên, đem lại sự bình yên trong tâm hồn. Bức tranh đá quý sơn thủy hữu tình vừa có sông nước, vừa có đồi núi, trời cao, mây trắng… tất cả hòa quyện mang ý nghĩa của sự hòa quyện giữa trời và đất, của thiên nhiên không ngừng sinh sôi này nở. Nó mang ý nghĩa của sự mưa thuận gió hòa, làm việc gì cũng thuận lợi và thành công.
Phong thủy có câu “Sơn quản đinh nhân, thủy quản tài lộc”. Sơn đem lại vượng tài, tài lộc; thủy đem lại sức khỏe, hạnh phúc cho mỗi người. Tranh Sơn thủy có cả núi và nước đem lại cho con người sức khỏe, hạnh phúc và tài lộc thăng tiến. Tranh sơn thủy còn tạo cho người ta cảm giác ấm áp yên lòng, có tác dụng an thần, tinh tâm, có thể khiến người ta có cảm giác nguyện vọng của mình sẽ nhanh chóng đạt được.
Vị trí treo thích hợp: Tranh Sơn thủy hữu tình thích hợp được treo ở phòng khách, phòng làm việc. Khi treo tranh nên chú ý thế nước của bức tranh phải chảy hướng vào trong nhà, không được để hướng nước chảy ra ngoài với ý nghĩa thoát tài lộc ra ngoài.
tranh đá quý sơn thủy hữu tình
Tranh đá qusy sơn thủy hữu tình
tranh đá quý phong thủy sơn thủy
tranh đá quý phong thủy sơn thủy hữu tình
tranh đá quý sơn thủy hữu tình cao cấp
tranh đá quý sơn thủy hữu tình cao cấp

Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió

Bức tranh đá quý “Thuận buồm xuôi gió” với hình ảnh cánh buồm no gió (thường là buồm trắng) không chỉ có giá trị về mặt thẩm mỹ khi đem lại sức sống, làm sáng bừng căn phòng mà về mặt phong thủy nó còn giúp kích hoạt tài lộc, tăng cường vận may cho chủ nhà, nhất là những doanh nhân, người làm nghề buôn bán.
Các thương nhân thường treo tranh đá quý “Thuận buồm xuôi gió” để cầu mong việc làm ăn suôn sẻ, buôn may bán đắt. Những người làm ăn xa treo bức tranh này với ngụ ý những chuyến đi sẽ bình an, may mắn và có cơ hội làm ăn phát đạt. Ngoài phòng khách, bức tranh này cũng thường được đặt tại văn phòng công ty hoặc phòng làm việc tại gia.
Vị trí treo thích hợp: Treo tranh theo hướng nhà: bức tranh thuộc Thủy nên nếu treo ở hướng Bắc sẽ giúp kích hoạt năng lượng Thủy, giúp chủ nhà tăng khả năng lãnh đạo, tổ chức. Nếu treo ở hướng Đông sẽ giúp kích hoạt năng lượng Mộc, điều hòa nguồn năng lượng, tăng thêm các năng lượng tốt và giảm năng lượng xấu. Chọn kích thước tranh: gia chủ không nên vì thích phô trương mà chọn tranh quá lớn so với diện tích ngôi nhà. Theo đó, kích thước tranh nên tương xứng với không gian, diện tích phòng, khoảng trống tường treo tranh.
Tuổi gia chủ hợp: tranh “Thuận buồm xuôi gió” được cho là rất thích hợp với người tuổi Tuất. Một số tuổi khác như Nhâm Ngọ (1942), Kỷ Hợi (1959), Nhâm Tý (1972),… cũng hợp với tranh này.
tranh đá quý thuận buồm xuôi gió
Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió đẹp
tranh đá quý thuận buồm xuôi gió
Tranh đá quý thuận buồm xuôi gió
tranh đá quý thuyền buồm
tranh đá quý thuyền buồm đẹp
tranh đá quý thuận buồm
tranh đá quý thuận buồm xuôi gió đẹp

Tranh đá quý tứ quý Tùng Cúc Trúc Mai

Bộ tranh đá quý Tứ Quý Tùng – Cúc – Trúc – Mai còn được gọi ngắn gọn là tranh Tứ Quý, tượng trưng cho bốn mùa trong năm. Ý nghĩa của của bộ tranh Tứ Quý bắt nguồn từ ý nghĩa sinh học của bốn loại cây phản ánh tư tưởng về bốn đức tính quân tử cần có mà mọi người nên học theo và lấy đó để răn đe bản thân mình.
Trong bốn loại cây thì tùng, trúc, mai là những cây chịu được điều kiện sương giá, tuyết lạnh, dù sống trong điều kiện khắc nghiệt mà vẫn vươn lên xanh tốt, tượng trưng cho khí chất cần có của một người quân tử chân chính. Theo đúng quy luật của năm phải đọc là Mai – Trúc – Cúc – Tùng, lần lượt đại diện cho bốn mùa xuân, hạ, thu, đông nhưng để thuận theo thanh điệu nên người ta thường đọc là Tùng – Cúc – Trúc – Mai.
Cách sắp xếp tranh đá quý Tứ Quý: Cách sắp xếp tranh Tứ Quý cũng cần được lưu ý. Bởi dân gian thường thuận miệng gọi theo thứ tự Tùng – Cúc – Trúc – Mai nên không ít gia đình sắp xếp tranh thteo hướng này. Tuy nhiên, thứ tự sắp xếp tranh đúng phải là Mai – Cúc – Trúc – Tùng từ phải sang trái, tượng trưng lần lượt cho 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Trong trường hợp diện tích nhà quá nhỏ mà bạn cần phải chia tranh thành 2 tầng thì cách sắp xếp tranh sẽ là Mai – Cúc ở tầng 1 và Trúc – Tùng ở tầng 2.
Vị trí treo tranh: Vị trí treo tranh Tứ Quý tốt nhất trong nhà chính là phòng khách, phòng đọc sách và phòng làm việc. Bởi bộ tranh Tứ Quý không chỉ mang ý nghĩa phong thủy là tài lộc, may mắn mà còn tượng trưng cho khí chất của người quân tử. Việc treo tranh Tứ Quý trong phòng khách cũng sẽ tạo cảm giác tin cậy, thoải mái cho khách đến chơi nhà. Lưu ý, không treo tranh Tứ Quý trên bàn thờ bởi đây là vật phẩm phong thủy, không nên thờ cúng.
tranh đá quý tứ quý
Tranh đá quý tứ quý 4 mùa
tranh đá quý tứ bình
Tranh đá quý tứ bình
tranh tứ quý
Tranh tứ quý
tranh tứ quý xuân hạ thu đông
Tranh tứ quý xuân hạ thu đông

Tranh đá quý trúc báo bình an

Tranh đá quý trúc báo bình an đã trở nên quen thuộc với mỗi người Việt Nam. Bức tranh sẽ đem lại sự trường thọ, sức sống mãnh liệt, sự bình an trong cuộc sống. Tiêu đề “Trúc báo bình an” đã biểu hiện rõ nét ý nghĩa bức tranh. Cây trúc kiên cường đứng đó, báo hiệu bình an đến cho mỗi người.
Vị trí treo tranh: Giống như các bức tranh sơn dầu phòng khách khác, tranh trúc báo bình an trang trí họa cây trúc nên treo ở những vị trí cát lợi trong phòng khách hoặc trong thư phòng.
Cây trúc có Ngũ hành thuộc Mộc, do vậy nên treo bức tranh trúc ở vị trí tương sinh thuộc hướng Nam, Hướng Đông và Đông Nam. Không nên treo ở hướng Bắc, hướng Tây Nam, Đông Bắc đó là những phương vị tương khắc, hao tổn vượng khí. Treo ở hướng Tây Bắc, Tây thì bình thường.
Tuổi gia chủ hợp:
  • Những người có năm sinh thuộc mệnh Mộc: 1988 (Mậu Thìn), 1989 (Kỷ Tị), 2002 (Nhâm Ngọ), 2003 (Qúy Mùi),..
  • Những người có năm sinh thuộc mệnh Thủy: 1950 (Canh Dần), 1951(Tân Mão), 1952 (Nhâm Thìn), 1953 (Qúy Tỵ), 1958 (Mậu Tuất), 1959 (Kỷ Hợi), 1966 (Bính Ngọ), 1967 (Đinh Mùi), 1972 (Nhâm Tý), 1973 (Qúy Sửu), 1974 (Giáp Dần), 1975 (Ất Mão), 1980 (Canh Thân), 1981 (Tân Dậu), 1982 (Nhâm Tuất), 1983 (Qúy Hợi), 1996 (Bính Tý), 1997 (Đinh Sửu)…
  • Những người có năm sinh thuộc mệnh Hỏa: 1948 (Mậu Tý), 1949 (Kỷ Sửu), 1956 (Bính Thân), 1957 (Đinh Dậu), 1964 (Giáp Thìn), 1965 (Ất Tỵ), 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão).
tranh đá quý
Tranh đá quý trúc báo bình an
tranh đá quý đồng quê
Tranh đá quý đồng quê cây tre đẹp nhất 2021

Tranh đá quý vinh hoa phú quý ” Phú quý mãn đường”

Tranh đá quý vinh hoa phú quý là bức tranh khắc họa hình ảnh đa dạng với hoa cỏ, chim muông, chạm cuốn thư, chữ phúc, lư trầm, nậm rượu, đàn tỳ bà,…Đây là bức tranh cảnh – vật với nội dung chính là miêu tả cảnh non nước hữu tình cùng với hình ảnh cây tùng to lớn, dưới chân cây tùng là đôi chim công, chim hỷ thước cùng với hoa mẫu đơn, hoa mai, bên cạnh đó là bức cuốn thư, bình rượu, cây đàn tỳ bà, lư hương, đồng tiền. Những cảnh sắc trong bức tranh cao cấp này đều là những vật quý, giàu ý nghĩa trong phong thủy. Không chỉ mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho không gian sống, tranh vinh hoa phú quý còn mang lại nhiều may mắn, tài lộc, tâm hồn thảnh thơi như hòa cùng cỏ cây hoa lá chim muông và những thú vui tao nhã như đọc sách, ngâm thơ, ngắm hoa đua sắc thắm, thưởng trà, rượu, hương thơm của trầm hương, lắng nghe âm thanh tao nhã của tiếng đàn, tiếng chim,…
Đúng như cái tên đá quý vinh hoa phú quý, bức tranh mang lại phú quý, may mắn, tài lộc; thể hiện gu thẩm mỹ, phong cách sống của gia chủ trong mắt đối tác, khách hàng, bạn bè; từ đó tăng uy tín, độ tin cậy và hỗ trợ các mối quan hệ cho gia chủ. Được chế tác vô cùng tinh xảo nên tranh vinh hoa phú quý dùng làm quà tặng vô cùng sang trọng, ý nghĩa trong các dịp Tân gia, Lễ Tết, Khai trương,…
Cách treo tranh đá quý Vinh Hoa Phú Quý: Những mẫu tranh phong thủy thường được treo trong phòng khách, phòng làm việc vì đây là không gian thu hút năng lượng phong thủy nhất. Treo tranh vinh hoa phú quý không cần cầu kì về hướng nhưng cần phải hợp lý với không gian phòng. Tùy vào kích cỡ căn phòng mà khách hàng nên chọn cho mình kích cỡ bức tranh phù hợp nhất. Khi treo tranh ở vị trí phía trên đồ nội thất trong phòng như ghế sofa, bộ bàn ghế uống nước, gia chủ cần ước lượng được diện tích mảng tường ở khoảng giữa đồ nội thất và trần nhà. Có thể chọn tranh có kích thước chiếm ⅔ diện tích của mảng tường này. Để thuận tiện cho việc thưởng ngoạn, ngắm tranh, gia chủ nên treo tranh ở vị trí ngang tầm mắt, cách mặt sàn khoảng 1,5m là hợp lý.
tranh đá quý vinh hoa phú quý
Tranh đá quý vinh hoa phú quý
tranh phú quý mãn đường
Tranh phú quý mãn đường cao cấp

Tranh đá quý phong cảnh đồng quê

Tranh đá quý đồng quê cây đa sân đình đẹp nhất trong năm 2021, được chế tác tại xưởng TRANH ĐÁ QUÝ GIÁ RẺ. Với toàn bộ đá quý tự nhiên được làm vào bức tranh đá quý làng quê hoa sen đẹp nhất trong nhóm TRANH ĐÁ QUÝ ĐỒNG QUÊ. Tranh đồng quê giá rẻ phù hợp hầu hết các bản tuổi, và mệnh. Ai cũng có thể treo bức tranh làng quê trong ngôi nhà mình được. Tranh đá đồng quê phù hợp treo phòng khách với kích thước to. Kích thước nhỏ thì chủ yếu treo ở phòng ăn, hoặc phòng ngủ..

Tranh đá quý cây đa sân đình quê hương được biết đến như một biểu tượng của đất nước VIỆT NAM. Đây là bức tranh gợi nhớ tới quê hương, nơi sinh thành của chúng ta. Đồng quê trên những miền quê hương luôn trong tâm trí của mỗi người con tha hương, mong được sống và trở về tuổi thơ…

Đây chính là những bức tranh mang đậm ý nghĩa về tuổi thơ, nơi thiêng liêng trong tiềm thức mỗi chúng ta. Tranh đá quý làng quê cây đa sân đình đem đến nỗi nhớ mang mác, tình yêu thôn quê..

Tranh đá quý phong cảnh quê hương đẹp
Tranh đá quý đồng quê đẹp

Nên mua tranh đá quý ở đâu?

Tranh đá quý được bán tại rất nhiều nơi khác nhau. Thuộc những tỉnh thành riêng biệt như Hà Nội, Hồ Chí Minh,… với những đặc điểm không giống nhau về màu sắc, kích thước, giá thành và chất lượng. Trước khi lựa chọn một nơi để “gửi gắm niềm tin”, bạn có thể tham khảo trước thông qua website. Hoặc qua trực tiếp Tranh đá quý giá rẻ địa chỉ số 230 Tây Tựu, Bắc Từ Liêm HN.. Việc này sẽ đảm bảo được việc mua đúng hàng thật với mức giá hợp lý. Đồng thời sẽ được tư vấn và hướng dẫn sử dụng vật phẩm đúng cách.

Một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn. Mua tranh đá quý tại xưởng. TRANH ĐÁ QUÝ GIÁ RẺ Nơi đây có những ưu điểm nổi bật sau:

  • Tranh được chế tác từ 100% đá quý tự nhiên. Hoàn toàn không lẫn đá nhân tạo rẻ tiền hoặc thủy tinh nấu nhuộm màu.
  • Tranh có giá thành vừa phải và tương xứng với chất lượng. Phù hợp với “ngân sách” của nhiều cá nhân và gia đình.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, vui vẻ, tận tâm và chu đáo theo phương châm. “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”.
  • Tranh có mẫu mã và kích thước đa dạng. Đáp ứng được mọi không gian và phong cách thiết kế – trang trí của ngôi nhà.
  • Xưởng tranh nhận chế tác theo những yêu cầu riêng. Giúp tất cả mọi người đều có thể sở hữu được bức tranh ưng ý.
  • Hỗ trợ vận chuyển đối với những khách hàng ở xa. Đảm bảo tranh khi đến nơi vẫn còn nguyên vẹn và không bị hư hỏng.

Hi vọng với những thông tin chi tiết trong bài viết này. Sẽ giúp bạn đọc chọn được mẫu tranh đá quý đẹp và ý nghĩa. Rất mong nhận được sự quan tâm và đơn đặt hàng từ quý khách!

0/5 (0 Reviews)

" Tranh Đá Quý Vương Ngôn - Tranh đá quý tự nhiên cao cấp của người Việt, nghệ thuật tạo hình đong đầy sự quý báu trong từng viên đá."

Tôi là Vương Ngôn - CEO Tranh đá quý Vương Ngôn - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm tranh đá quý nghệ thuật cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học mỹ thuật và sở hữu 1 nhà xưởng sản xuất tranh đá quý lớn tại Hà Nội, tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm về tranh đá quý như: 3d, dát vàng, linh vật, chân dung,..làm quà tặng thầy cô, tân gia, …bằng các loại đá quý tự nhiên . Và cung cấp vòng tay đá quý, đá quý phong thủy trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

+ Mạng xã hội của Vương Ngôn: twitter.com, pinterest.com, linkedin.com, instagram.com

+ Gmail: hoanperu6688@gmail.com - SDT:  0965.06.8866