Nhận làm tranh đá quý chân dung tại Hà Nội

Nhận làm tranh đá quý chân dung tại Hà Nội theo yêu cầu bằng chất liệu đá quý. Nhận làm tranh đá quý truyền thần, phục chế ảnh thờ. Nhận làm tranh ảnh nghệ thuật như: ảnh cưới, ảnh gia gia đình, ảnh nghệ thuật.. Với độ chính xác và sang trọng cao, mang đến giá trị thật từ đá quý bền đẹp tự nhiên.

tranh đá quý chân dung tại hà nội
Ảnh thật chân dung chụp bằng điện thoại và được làm nên tranh đá quý

Tranh đá quý chân dung là gì?

Tranh đá quý chân dung tại Hà Nội có thể được hiểu là việc vẽ, chế tác lại một bức ảnh hoàn toàn tự nhiên bằng đá quý. Tập trung khuôn mặt đối tượng đồng thời còn diễn tả diện mạo, biểu cảm và hình dáng của nhân vật.

Đá quý được ghép tập trung vào gương mặt và tất cả các phần chính phần phụ trong bức tranh chân dung. Các bức tranh đá quý chân dung nghệ thuật có thể bao gồm các phần cơ thể. Không những vậy nó còn có thể gồm có phông nền và bối cảnh. Đây là những yếu tố được đưa vào nhằm lột tả sâu hơn tính chất của đối tượng.

 

tranh đá quý chân dung truyền thần đẹp
Tranh đá quý chân dung nghệ thuật tạo hình đỉnh cao

Tranh đá quý chân dung tại Hà Nội

Để biết được và xác định bức tranh đá quý chân dung bạn muốn vẽ chế tác từ đá quý tự nhiên. Bạn cần lưu ý và phân biệt một số mẫu tranh chân dung mà bạn chuẩn bị đặt làm.

Tranh chân dung thường sẽ phân ra làm 5 thể loại. Sau đây sẽ là phân loại tranh đá quý chân dung hiện nay bạn nên biết.

Tranh đá quý chân dung cận mặt

Tranh đá quý chân dung cận mặt được vẽ và khảm đá quý nghệ thuật. Tập trung chủ yếu vào khuân mặt của một người hoặc một nhóm người. Tranh tập trung vào khắc họa biểu cảm và tâm lý của nhân vật được vẽ.

Với thể loại tranh đá quý chân dung cận mặt này thường họa sĩ và nghệ nhân sẽ tập trung vào khuân mặt. Khai thác những góc đẹp và nhưng điểm nhấn khác nhau để tạo nên hình khối đẹp nhất. Đôi khi nó sẽ còn tùy thuộc vào mong muốn của chính nhân vật được vẽ tranh.

Tranh đá quý chân dung nghệ thuật được làm tại Hà Nội

Để có một bức tranh đá quý chân dung nghệ thuật cận mặt đẹp không phải là điều dễ dàng. Nó đòi hỏi người họa sĩ  nghệ nhân đá quý chuyên nghiệp, lâu năm mới có thể tự tin vẽ và làm được.

Tranh đá quý chân dung có hậu cảnh

Ở loại tranh đá quý chân dung có hậu cảnh này, nó sẽ kết hợp khuôn mặt của nhân vật và cảnh vật phía sau. Điều này khiến cho bức tranh đá quý như thể đang kể lại một câu chuyện vậy. Những chi tiết quanh đó sẽ giúp tô điểm thêm cho nhân vật, làm nổi bật hơn đặc điểm của nhân vật. Những hậu cảnh trong tranh thường được miêu tả đời sống hàng ngày của nhân vật.

tranh-da-quy-chan-dung-cao-cap
Tranh đá quý chân dung cao cấp tại Hà Nội

Tranh đá quý chân dung đời thường

Trong loại tranh đá quý chân dung nghệ thuật này, các nhân vật trong ảnh thường được ký họa một cách tự nhiên. Không có một sự chuẩn bị, sắp xếp hay vô tình một cách cố ý nào. Đặc điểm của loại tranh đá quý này thường là biểu cảm hết sức chân thật của nhân vật.

tranh-da-quy-chan-dung-nghe-thuat
Tranh đá quý chân dung nghệ thuật đỉnh cao từ đá quý tự nhiên

Tranh đá quý chân dung hầu hết được làm rất cẩn thận để giữ được cái nét tự nhiên của ảnh gốc. Để làm được một bức tranh đá quý chân dung như vậy không hề đơn giản chút nào. Đòi hỏi nghệ nhân đá quý cần có trình độ và tay nghề cao, rất cao.

Tranh đá quý chân dung trừu tượng

Những bức tranh đá quý chân dung nghệ thuật trừu tượng. Hay dùng những hoa văn hay họa tiết lạ, hoặc hình khối để vẽ điêu luyện. Với mục đích nhằm làm người xem khó có thể nắm được nội dung của bức tranh.

Tranh đá quý chân dung trừu tượng đặc sắc

Tranh đá quý chân dung tập thể

Ngoài tranh đá quý chân dung tập trung vào một người thì tranh đá quý chân dung tập thể rất được nhiều người yêu quý. Vì đây không những là một tác phẩm đẹp và cao quý. Nó còn là một dấu ấn kỷ niệm hoặc lưu giữ khoảnh khắc khi một tập thể ở gần nhau.

Tranh đá quý chân dung gia đình

 Nhận làm tranh đá quý chân dung tại Hà Nội được làm như thế nào?

Tranh đá quý nói chung và tranh đá quý chân dung nói riêng được làm hoàn toàn bằng thủ công. Tất cả các bức tranh chân dung đều được đắp vẽ, rắc và gắn đá quý tự nhiên. Tranh da quy chân dung được làm bằng đá qý có độ bền rất cao. Đường nét thần thái được miêu tả chân thực chính xác.

Sau đây mình xin giới thiệu cách làm tranh đá quý chân dung tại xưởng tranh đá quý giá rẻ:

Chọn lọc đá quý tinh khiết tự nhiên cao cấp

Tranh đá quý đều được làm từ đá quý tự nhiên. Có biên độ năm tuổi cả hàng trăm triệu năm tích tụ dưới lòng đất. Giá trị kinh tế rất cao ngoài ra rất hợp phong thủy. Độ đẹp óng ánh từ đá sẽ làm người nhìn thích thú về độ tinh khiết của đá quý.

da-ru-by-lam-trang-suc
Đá quý ruby làm trang sức cao cấp, làm vào tranh chân dung theo yêu cầu

Ngoài ra đá quý còn có thể làm trang sức cao cấp. Làm phong thủy trong nhà giúp gia chủ may mắn tài lộc…

Nhận làm tranh đá quý chân dung tại Hà Nội có những loại đá quý nào?

Trước khi bắt đầu nhận làm một bức tranh đá quý chân dung cao cấp. Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những loại đá quý và bán quý tự nhiên sau:

◊ Đá ruby: Đá ruby sẽ được mài nhỏ tán nhỏ thành từng hạt để rắc lên môi trong bức tranh chân dung truyền thần.

◊ Đá saphia: Đá saphia được dùng khá nhiều trong bức tranh truyền thần như để pha màu tóc, màu trời màu nền, màu áo.

◊ Đá thạch anh tinh khiết: Đá thạch anh có rất nhiều loại và màu sắc khác nhau: Đá thạch anh hồng, đá thạch anh tím, thạch anh vàng, thạch anh đen, thạch anh nâu…

◊ Đá opanl: Đá opanl là nhóm đá bán quý cũng được sử dụng khá nhiều vào phần cây cối phong cảnh bổ trợ cho bức tranh chân dung.

Tranh đá quý chân dung tại Hà Nội có cần phải làm giấy kiểm định không?

Tranh Đá Quý Giá Rẻ luôn khuyến khích quý khách hàng yêu cầu xưởng tranh cung cấp đầy đủ thông tin như hóa đơn và đặc biệt là giấy kiểm định tranh đá quý. Tại sao cần phải có giấy kiểm định tranh da quy đi kèm. Vì hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị không rõ nguồn gốc. Nên chất lượng sản phẩm cũng hông đạt chuẩn của đá quý tự nhiên…

Đến với xưởng tranh đá quý giá rẻ chúng tôi luôn cam kết chất lượng. Có địa chỉ tại số 230 đường tây tựu, phường tây tựu bắc từ liêm Hà Nội. Xưởng tranh đá quý giá rẻ có đầy đủ giấy tờ kiểm định đá quý từ các trung tâm. Nên quý khách yên tâm về chất lượng tranh da quy chân dung.

kiem-dinh-tranh-da-quy
kiểm định tranh đá quý được làm từ đá quý tự nhiên

Mua tranh đá quý chân dung tại Hà Nội ở đâu tốt nhất?

Như đã giới thiệu ở trên, chúng tôi thay mặt cho cơ sở tranh đá quý giá rẻ. Xin được phục vụ quý khách có yêu cầu làm tranh đá quý. Tranh đá quý chân dung của tranh đá quý giá rẻ là tốt nhất hiện nay.

Có tuổi nghề 20 năm trong lĩnh vực tranh đá quý tại Hà Nội. Đội ngũ họa sĩ nghệ nhân tay nghề cao có trình độ mỹ thuật tốt nghiệp các trường đại học mỹ thuật trở lên.

Địa chỉ xưởng tranh đá quý giá rẻ có trên 64 tỉnh thành phố: Cơ sở sản xuất đặt tại số 230 đường tây tựu, phường tây tựu bắc từ liêm Hà Nội (quý khách đi tới ngã tư nhổn rẽ phải vào đường tây tựu 150met).

Hình ảnh thực tế tranh đá quý chân dung tại Hà Nội

Sau đây là một số hình ảnh thực tế mà Tranh Đá Quý Giá Rẻ đã làm để quý khách có cảm nhận tốt nhất về tranh đá quý.

tranh đá quý chân dung ảnh thờ
tranh đá quý chân dung ảnh thờ được làm từ đá quý
tranh đá quý chân dung ảnh thờ tại hà nội
nhận làm tranh đá quý chân dung truyền thần phục chế ảnh người đã mất
tranh đá quý chân dung ảnh cưới nghệ thuật
Ảnh cưới nghệ thuật được làm để kỷ niệm 30 năm năm ngày cưới
tranh đá quý ảnh cưới
Ảnh cưới được làm bằng tranh đá quý

Mời quý khách xem video cách làm tranh đá quý tại đây:

Tranh Đá Quý Giá Rẻ xin cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm tranh đá quý. Rất mong nhận được sự ủng hộ và đơn đặt hàng từ quý khách…

Mọi chi tiết xin liên hệ qua HOTNILE: 09666731910965068866

0/5 (0 Reviews)

" Tranh Đá Quý Vương Ngôn - Tranh đá quý tự nhiên cao cấp của người Việt, nghệ thuật tạo hình đong đầy sự quý báu trong từng viên đá."

Tôi là Vương Ngôn - CEO Tranh đá quý Vương Ngôn - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm tranh đá quý nghệ thuật cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học mỹ thuật và sở hữu 1 nhà xưởng sản xuất tranh đá quý lớn tại Hà Nội, tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm về tranh đá quý như: 3d, dát vàng, linh vật, chân dung,..làm quà tặng thầy cô, tân gia, …bằng các loại đá quý tự nhiên . Và cung cấp vòng tay đá quý, đá quý phong thủy trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

+ Mạng xã hội của Vương Ngôn: twitter.com, pinterest.com, linkedin.com, instagram.com

+ Gmail: hoanperu6688@gmail.com - SDT:  0965.06.8866