Tranh đá quý 3d: Xu thế chơi tranh đá quý đẳng cấp nhất mọi thời đại

Tranh đá quý 3d được sản xuất tại hà nội

Tranh đá quý 3d vương ngôn với những ý tưởng độc đáo sáng tạo, tranh đá quý 3d Vương Ngôn đã đưa ra thị trường một thể loại tranh độc đáo sang trọng bậc nhất hiện nay đó là sản phẩm tranh đá quý 3d được các nghệ nhân dày công sáng tác. 

Tranh đá quý 3d hoa mẫu đơn Vẫn là những mẫu tranh truyền thống nhưng sự khác biệt thật sự khi khách hàng quan sát sẽ nhận ra đó là sự đắp nổi hoàn toàn có chiều sâu 3d theo góc nhìn 3 phía, cho ta cảm giác chân thật nhất, tự nhiên nhất, đồng thời luôn tranh đá quý 3d Vương Ngôn luôn cho vào đó những ý tưởng mới làm nên những tác phẩm đẹp độc lạ. Không đụng hàng với những cơ sở khác Những loại đá quý dùng để làm tranh đá quy 3d khác với một số loại tranh đá quý 1d đến 2d như trên thị trường hiện nay, các loại đá quý để làm được tranh đá quý 3d đòi hỏi một sự chất lượng tuyệt đối.

  • Sàng lọc kỹ càng trước khi các nghệ nhân đưa vào ghép thành tranh 3d, để sứng tầm với giá trị thật của đá quý tự nhiên thiên nhiên thì các sản phẩm tranh đá quý 3d có giá cao hơn những tranh bình thường.
  • Rất mong các bạn tìm hiểu để nắm được cách làm và giá thành của dòng sản phẩm này sau đây mình sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về cách làm tranh đá quý 3d
  • lựa chọn mẫu: đây là bước đầu tiên phải làm đó là nên ý tưởng về bức tranh của mình. Chọn mẫu có sẵn hoặc vẽ ra một tác phẩm mới rồi truyền tải sang thành tranh đá quý 3d.

Tranh đá quý 3d Vương Ngôn được làm như thế nào?

Toàn bộ đá quý được gắn trên bề mặt của 1 tấm meca cao cấp, dùng keo dán 502 chất lượng cao để gắn, sau đó các nghệ nhân bắt đầu sàng lọc phân loại đá quý.

Quy trình tiếp theo những hình khối, phối cảnh bố cục tranh đều được đắp nổi nên trên bề mặt phẳng, tạo chiều sâu 3d tối ưu, sau khi lên xong hình khối nghệ nhân tiếp tục đi sâu vào từng chi tiết để hoàn thiện bức tranh, để làm một bức tranh đá quý 3d cần mất khoảng 10-15 ngày mới xong được.

phơi nắng dội nước đánh rửa sà phòng: như một lời khẳng định về độ bền của tranh đá quý 3d, phơi nắng cho khô tranh cũng như bốc hơi keo để sau này không bị mờ kính, dội nước đánh rửa sà phòng để làm bóng và sạch tranh hơn 4.lựa chọn khung kính : có rất nhiều mẫu mã khung tranh nghệ thuật để lựa chọn phù hợp hơn với màu sơn của nhà bạn, đa phần khách hàng hay chọn mẫu khung có hoa văn sáng, khung màu nâu hoặc vàng sẽ sang trọng và nổi bật hơn 5.vận chuyển và lắp đặt tại nhà: với đội ngũ giàu kinh nghiệm rất đúng giờ và lịch sự, lễ phép, phong cách phục phụ chu đáo tận tình Cảm nhận về tranh đá quý 3d: rất đẹp, tranh nổi bắt mắt hiện đại sang trọng, đá quý tự nhiên thiên nhiên, có độ bền rất cao so với những tranh khác, tranh đá quý 3d có chiều sâu nghệ thuật có nhiều năng lượng tốt, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.  Video tranh đá quý 3D tại tranh đá quý giá rẻ

Mua tranh đá quý 3d tại Vương Ngôn với những ý tưởng độc đáo

1.Với những ý tưởng độc đáo sáng tạo, tranh đá quý Vương Ngôn đã đưa ra thị trường một thể loại tranh độc đáo sang trọng bậc nhất hiện nay đó là sản phẩm tranh đá quý 3d được các nghệ nhân dày công sáng tác.

2.Vấn là những mẫu tranh truyền thống nhưng sự khác biệt thật sự khi khách hàng quan sát sẽ nhận ra đó là sự đắp nổi hoàn toàn có chiều sâu 3d theo góc nhìn 3 phía, cho ta cảm giác chân thật nhất, tự nhiên nhất, đồng thời luôn chúng tôi luôn cho vào đó những ý tưởng mới làm nên những tác phẩm đẹp độc lạ. Không đụng hàng với những cơ sở khác Những loại đá quý dùng để làm tranh đá quy 3d.  tranh đá quý giá rẻ công mẫu đơn. Khác với một số loại tranh đá quý 1đến 2d như trên thị trường hiện nay, các loại đá quý để làm được tranh đá quý 3d đòi hỏi 1 sự chất lượng tuyệt đối, sàng lọc kỹ càng trước khi các nghệ nhân đưa vào ghép thành tranh 3d, để sứng tầm với giá trị thật của đá quý tự nhiên thiên nhiên thì các sản phẩm tranh đá quý 3d có giá cao hơn những tranh bình thường. Rất mong các bạn tìm hiểu để nắm được cách làm và giá thành của dòng sản phẩm này sau đây mình sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về cách làm tranh đá quý 3d.

Quy trình làm tranh đá quý 3D

1. lựa chọn mẫu: đây là bước đầu tiên phải làm đó là nên ý tưởng về bức tranh của mình, chọn mẫu có sẵn hoặc vẽ ra một tác phẩm mới rồi truyền tải sang thành tranh đá quý 3d  

2. Toàn bộ đá quý được gắn trên bề mặt của 1 tấm meca cao cấp, dùng keo dán 502 chất lượng cao để gắn, sau đó các nghệ nhân bắt đầu sàng lọc phân loại đá quý, quy trình tiếp theo những hình khối, phối cảnh bố cục tranh đều được đắp nổi nên trên bề mặt phẳng, tạo chiều sâu 3d tối ưu, sau khi lên xong hình khối nghệ nhân tiếp tục đi sâu vào từng chi tiết để hoàn thiện bức tranh, để làm một bức tranh đá quý 3d cần mất khoảng 10-15 ngày mới xong được.  

3. phơi nắng dội nước đánh rửa sà phòng: như một lời khẳng định về độ bền của tranh đá quý 3d, phơi nắng cho khô tranh cũng như bốc hơi keo để sau này không bị mờ kính, dội nước đánh rửa sà phòng để làm bóng và sạch tranh hơn  

4.lựa chọn khung kính : có rất nhiều mẫu mã khung tranh nghệ thuật để lựa chọn phù hợp hơn với màu sơn của nhà bạn, đa phần khách hàng hay chọn mẫu khung có hoa văn sáng, khung màu nâu hoặc vàng sẽ sang trọng và nổi bật hơn

5.vận chuyển và lắp đặt tại nhà: với đội ngũ giàu kinh nghiệm rất đúng giờ và lịch sự, lễ phép, phong cách phục phụ chu đáo tận tình.  tranh đá quý giá rẻ hoa đào xếp 3d Cảm nhận về tranh đá quý 3d rất đẹp, tranh nổi bắt mắt hiện đại sang trọng, đá quý tự nhiên thiên nhiên, có độ bền rất cao so với những tranh khác, tranh đá quý 3d có chiều sâu nghệ thuật có nhiều năng lượng tốt, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

One thought on “Tranh đá quý 3d: Xu thế chơi tranh đá quý đẳng cấp nhất mọi thời đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *