Tranh đá quý 3d Xu hướng chơi tranh đá quý 3d

Tranh đá quý 3d: Xu thế chơi tranh đá quý đẳng cấp nhất với những ý tưởng độc đáo sáng tạo. Tranh đá quý Vương Ngôn đã đưa ra thị trường một thể loại tranh độc đáo sang trọng bậc nhất hiện nay. Đó là sản phẩm tranh đá quý được các nghệ nhân dày công sáng tác.

tranh da quy hoa dao 3d
tranh da quy hoa dao 3d

Tranh đá quý được sản xuất tại Hà Nội Tranh đá quý 3d Xu hướng chơi tranh đá quý 3d

Tranh đá quý 3d hoa mẫu đơn Vẫn là những mẫu tranh truyền thống. Nhưng sự khác biệt thật sự khi khách hàng quan sát sẽ nhận ra đó là sự đắp nổi hoàn toàn có chiều sâu 3d theo góc nhìn 3 phía. Cho ta cảm giác chân thật nhất tự nhiên nhất, đồng thời luôn tranh đá quý 3d .Vương Ngôn luôn cho vào đó những ý tưởng mới làm nên những tác phẩm đẹp độc lạ. Không đụng hàng với những cơ sở khác. Những loại đá quý dùng để làm tranh đá quy 3d khác với một số loại tranh đá quý 1d đến 2d như trên thị trường hiện nay. Các loại đá quý để làm được tranh đá quý đòi hỏi một sự chất lượng tuyệt đối.

tranh đá quý hoa mẫu đơn 3d
tranh đá quý hoa mẫu đơn
  • Sàng lọc kỹ càng trước khi các nghệ nhân đưa vào ghép thành tranh. Để sứng tầm với giá trị thật của đá quý tự nhiên thiên nhiên. Thì các sản phẩm tranh đá quý có giá cao hơn những tranh bình thường.
  • Rất mong các bạn tìm hiểu để nắm được cách làm và giá thành của dòng sản phẩm này. Sau đây mình sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về cách làm tranh đá quý.
  • Lựa chọn mẫu: đây là bước đầu tiên phải làm đó là nên ý tưởng về bức tranh của mình. Chọn mẫu có sẵn hoặc vẽ ra một tác phẩm mới rồi truyền tải sang thành tranh đá quý 3d.

Tranh đá quý 3d Xu hướng chơi tranh đá quý 3d được làm như thế nào?

Toàn bộ đá quý được gắn trên bề mặt của 1 tấm meca cao cấp. Dùng keo dán 502 chất lượng cao để gắn. Sau đó các nghệ nhân bắt đầu sàng lọc phân loại đá quý. Quy trình tiếp theo những hình khối phối cảnh bố cục tranh đều được đắp nổi nên trên bề mặt phẳng. Tạo chiều sâu 3d tối ưu sau khi lên xong hình khối nghệ nhân tiếp tục đi sâu vào từng chi tiết. Để hoàn thiện bức tranh để làm một bức tranh đá quý 3d cần mất khoảng 10-15 ngày mới xong được. Phơi nắng dội nước đánh rửa sà phòng: như một lời khẳng định về độ bền của tranh đá quý 3d. Phơi nắng cho khô tranh cũng như bốc hơi keo để sau này không bị mờ kính. Dội nước đánh rửa sà phòng để làm bóng và sạch

tranh đá quý hoa mai vàng 3d
tranh đá quý hoa mai vàng 3d đẹp

Mua tranh đá quý 3d tại Vương Ngôn với những ý tưởng độc đáo

1.Với những ý tưởng độc đáo sáng tạo. Tranh đá quý Vương Ngôn đã đưa ra thị trường một thể loại tranh độc đáo sang trọng bậc nhất hiện nay. Đó là sản phẩm tranh đá quý 3d được các nghệ nhân dày công sáng tác.

2.Vấn là những mẫu tranh truyền thống nhưng sự khác biệt thật sự khi khách hàng quan sát. Sẽ nhận ra đó là sự đắp nổi hoàn toàn có chiều sâu 3d theo góc nhìn 3 phía. Cho ta cảm giác chân thật nhất tự nhiên nhất. Đồng thời luôn chúng tôi luôn cho vào đó những ý tưởng mới làm nên những tác phẩm đẹp độc lạ. Không đụng hàng với những cơ sở khác Những loại đá quý dùng để làm tranh đá quy.

Tranh đá quý giá rẻ công mẫu đơn. Khác với một số loại tranh đá quý 1đến 2d như trên thị trường hiện nay. Các loại đá quý để làm được tranh đá quý 3d đòi hỏi 1 sự chất lượng tuyệt đối. Sàng lọc kỹ càng trước khi các nghệ nhân đưa vào ghép thành tranh . Để sứng tầm với giá trị thật của đá quý tự nhiên thiên nhiên thì các sản phẩm tranh đá quý  có giá cao hơn những tranh bình thường. Rất mong các bạn tìm hiểu để nắm được cách làm và giá thành của dòng sản phẩm này. Sau đây mình sẽ chia sẻ đầy đủ thông tin về cách làm tranh đá quý.

Quy trình làm tranh đá quý 3D

1. Lựa chọn mẫu: đây là bước đầu tiên phải làm đó là nên ý tưởng về bức tranh của mình. Chọn mẫu có sẵn hoặc vẽ ra một tác phẩm mới rồi truyền tải sang thành tranh đá quý.

2. Toàn bộ đá quý được gắn trên bề mặt của 1 tấm meca cao cấp. Dùng keo dán 502 chất lượng cao để gắn. Sau đó các nghệ nhân bắt đầu sàng lọc phân loại đá quý. Quy trình tiếp theo những hình khối, phối cảnh bố cục tranh đều được đắp nổi nên trên bề mặt phẳng. Tạo chiều sâu tối ưu sau khi lên xong hình khối nghệ nhân tiếp tục đi sâu vào từng chi tiết để hoàn thiện bức tranh. Để làm một bức tranh đá quý cần mất khoảng 10-15 ngày mới xong được.

3. Phơi nắng dội nước đánh rửa sà phòng: như một lời khẳng định về độ bền của tranh đá quý. Phơi nắng cho khô tranh cũng như bốc hơi keo để sau này không bị mờ kính. Dội nước đánh rửa sà phòng để làm bóng và sạch tranh hơn.

4.Lựa chọn khung kính : có rất nhiều mẫu mã khung tranh nghệ thuật để lựa chọn phù hợp hơn với màu sơn của nhà bạn. Đa phần khách hàng hay chọn mẫu khung có hoa văn sáng. khung màu nâu hoặc vàng sẽ sang trọng và nổi bật hơn.

5.vận chuyển và lắp đặt tại nhà: với đội ngũ giàu kinh nghiệm rất đúng giờ và lịch sự. Lễ phép, phong cách phục phụ chu đáo tận tình.

tranh đá quý hoa mẫu đơn 3d
tranh đá quý qua mẫu đơn đẹp

Tranh đá quý giá rẻ hoa đào xếp Cảm nhận về tranh đá quý 3d rất đẹp. Tranh nổi bắt mắt hiện đại sang trọng, đá quý tự nhiên thiên nhiên. Có độ bền rất cao so với những tranh khác tranh đá quý có chiều sâu nghệ thuật. Có nhiều năng lượng tốt mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ.

Mua tranh đá quý 3d đẹp ở đâu uy tín ?

Chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn địa chỉ mua tranh đá quý uy tín chất lượng nhất tại Hà Nội  và 64 tỉnh thành phố trên toàn quốc ,xưởng chế tác tranh đá quý Vương Ngôn – Tranh Đá Quý Giá Rẻ chế tác thủ ng khảm đá quý ruby saphia cao cấp vào tranh da quy, nhận làm tranh theo yêu cầu uy tín chất lượng.

Địa chỉ tranh đá quý giá rẻ tại số: 230 tây tựu ( đến ngã tư nhổn rẽ phải 150met) quận bắc từ liêm Hà Nội

Chúng tôi luôn cam kết chất lượng bảo hành dài hạn trên 30 năm.

Nhận đặt tranh theo yêu cầu số lượng lớn

Bán buôn bán lẻ tại Hà Nội Và. Giao hàng miễn phí và phục vụ tận nơi tại các tỉnh thành trên toàn quốc

Cảm ơn quý khách đã dồng hành và yêu thương tranh đá quý giá rẻ. Trong suốt thời gian tạo dựng thương hiệu.

Tranh đá quý giá rẻ luôn lỗ lực phát triển. Cho ra những tác phẩm đẹp nhất chất lượng nhất để phục vụ quý khách hàng. Rất mong nhận được sự quan tâm và đơn đặt hàng từ quý khách!

0/5 (0 Reviews)

" Tranh Đá Quý Vương Ngôn - Tranh đá quý tự nhiên cao cấp của người Việt, nghệ thuật tạo hình đong đầy sự quý báu trong từng viên đá."

Tôi là Vương Ngôn - CEO Tranh đá quý Vương Ngôn - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm tranh đá quý nghệ thuật cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học mỹ thuật và sở hữu 1 nhà xưởng sản xuất tranh đá quý lớn tại Hà Nội, tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm về tranh đá quý như: 3d, dát vàng, linh vật, chân dung,..làm quà tặng thầy cô, tân gia, …bằng các loại đá quý tự nhiên . Và cung cấp vòng tay đá quý, đá quý phong thủy trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

+ Mạng xã hội của Vương Ngôn: twitter.com, pinterest.com, linkedin.com, instagram.com

+ Gmail: hoanperu6688@gmail.com - SDT:  0965.06.8866