Tranh đá quý tặng thầy cô – Món quà sang trọng và ý nghĩa

Trong những dịp đặc biệt như ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, các bạn học sinh thường chọn những tranh đá quý tặng thầy cô để gửi gắm tình cảm với với những “Người đưa đò thầm lặng”. Điều này giúp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc nhất về những kiến thức bài học làm người quý báu mà các thầy cô đã truyền cho học sinh.

Những mẫu tranh đá quý tặng thầy cô ý nghĩa và sang trọng

Những mẫu tranh đá quý là những món quà không quá xa xỉ nhưng lại mang nhiều ý nghĩa nên thường được chọn làm món quà để biếu thầy cô. Một số loại tranh thường được tặng như tranh ngọc thư pháp “Tri ân”, tranh ngọc thư pháp “Cảm ơn”, tranh ngọc thư pháp “Cảm ơn”, tranh ngọc thư pháp “Cảm ơn thầy”.

Mẫu tranh đá quý thư pháp “Tri ân”

Mẫu tranh đá quý thư pháp “Tri ân”
Mẫu tranh đá quý thư pháp “Tri ân”

Tranh đá quý thư pháp “Tri Ân” là một trong những bức tranh đá quý đẹp và ý nghĩa để lựa chọn tặng các thầy cô. Bức tranh có bố cục đẹp với chữ Tri Ân ở giữa. Bên trái là hình ảnh con đò chở khách trên sông mang ý nghĩa ẩn dụ về lòng biết ơn thầy cô. 

Mẫu tranh đá quý thư pháp “Ơn thầy”

Bức tranh ngọc thư pháp “Ơn thầy” là một bức tranh đá quý tặng thầy cô hoàn hảo cho ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Bức tranh này chỉ đơn giản hai chữ “Ơn thầy” cùng hai câu ngắn gọn, súc tích nhưng thể hiện rất nhiều ý nghĩa, tỏ lòng biết ơn công lao của người thầy với sự trưởng thành của học trò.

Mẫu tranh đá quý thư pháp “Ơn thầy”
Mẫu tranh đá quý thư pháp “Ơn thầy”

Bức tranh bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới các em học sinh đã được thầy cô dìu dắt qua tháng ngày dài rộng tri thức, chân thiện mỹ để hiện tại và tương lai đều là hành trang. Bước trên con đường đời của mình qua nhiều chông gai, khó khăn và thử thách để có thể thành công trên con đường mình đã chọn.

Mẫu tranh đá quý thư pháp sang trọng”Ơn thầy cô”

Mẫu tranh đá quý thư pháp sang trọng”Ơn thầy cô”
Mẫu tranh đá quý thư pháp sang trọng”Ơn thầy cô”

Đây là bức tranh được rất nhiều học sinh lựa chọn để làm quà tặng cho thầy cô giáo của mình. Vì bức tranh đẹp và mang nhiều ý nghĩa thông qua hình ảnh người đưa đò và lời cảm ơn sâu sắc “Soi lối mở đường – Cho con vững bước dặm trường tương lai”,… 

Đơn vị mua tranh đá quý tặng thầy cô uy tín và chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng kinh doanh tranh đá quý tặng thầy cô nhưng không phải đơn vị nào cũng có được sản phẩm uy tín, chất lượng. Vì vậy, nhu cầu tìm nơi mua tranh uy tín được khá nhiều người quan tâm. 

Bạn có thể tham khảo với cơ sở Vương Ngôn Tranh Đá Quý. Tự tin với những năm kinh nghiệm chuyên sản xuất và kinh doanh tranh trang sức nói chung, Vương Ngôn Tranh Đá Quý đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

 Vương Ngôn Tranh Đá Quý
Vương Ngôn Tranh Đá Quý

Ưu điểm của Vương Ngôn Tranh Đá Quý là mẫu mã sản phẩm đa dạng và hoàn thiện bằng 100% đá quý tự nhiên như Ruby, Thạch anh, Đỗ quyên, Canxit, Opal, Hoàng long, Cẩm thạch, v.v. Khách hàng có thể lựa chọn những mẫu tranh có sẵn hoặc đặt theo yêu cầu.

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về những mẫu tranh đá quý tặng thầy cô mà bạn có thể tham khảo. Mọi thông tin về sản phẩm xin vui lòng liên hệ địa chỉ: https://tranhdaquygiare.com.vn/

Xem thêm: Tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi