CÁCH TREO TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG RƯỚC TÀI LỘC VÀO NHÀ

Cách treo tranh đá quý mã đáo thành công rước tài lộc vào nhà được giới thiệu sau đây. Tranh đá quý mã đáo thành công là tranh được làm từ đá quý. Gồm một bầy ngựa thường gồm tám chú ngựa đang phi nước đại tiến về một hướng. Mã Đáo Thành Công mang nhiều ý nghĩa thành công trong kinh doanh, thắng lợi trong chiến trận. Ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc, để hiểu được thế nào là tranh mã đáo thành công. Cách treo tranh mã đáo sao cho hợp phong thủy để rước tài lộc về nhà. Hãy cùng Tranh Đá Quý Giá Rẻ tìm hiểu bài viết dưới đây. Để bạn lựa chọn được bức tranh ưng ý nhất cho gia đình sung túc cả năm rước lộc vào nhà.

tranh đá quý mã đáo thành công
Tranh đá quý mã đáo thành công

Cách treo Tranh Mã Đáo Thành Công để rước tài lộc vào nhà. Bởi theo phong thủy, ngựa không những là con vật trung thành nhất mà ngựa còn là biểu tượng của sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài. Ngựa mang lại sự may mắn, tài lộc.

TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG LÀ GÌ?

Tranh bát mã, Mã đáo thành công đại diện cho hành Hỏa rất hợp với những người mệnh Thổ hoặc Hỏa. Đem lại sự tin tưởng, ấm áp, và may mắn. .

tranh đá quý mã đáo thành công
Tranh đá quý mã đáo thành công khung gỗ hương tự nhiên

Tranh đá quý mã đáo thành công với 8 con ngựa phi nước đại về một hướng. Thể hiện sự đoàn kết, sức mạnh và ý chí tiến về phía trước.

CON NGỰA TRONG DÂN GIAN

Trong quan niệm dân gian, ngựa cũng là con vật trung thành và gần gũi với con người. Biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên nhẫn, bền bỉ. Hình ảnh 8 con ngựa phi nước đại tượng trưng cho sao bát bạch rất vượng khí. Đem lại nguồn tài lộc rất lớn nên chúng được coi như là biểu tượng mang lại tài lộc, sự phát đạt, nhanh nhạy và thăng tiến. Giúp cho những công việc trở nên thuận lợi, dễ dàng và thành công như dự kiến.

NGUỒN GỐC, Ý NGHĨA TRANH MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

Nguồn gốc và ý nghĩa của tranh đá quý ngựa bắt nguồn từ nguông gốc phong thủy ngựa trong đời sống. Ngựa là những con vật trung thành và thông minh. Chúng được coi là báu vật trong những cuộc chiến thời phong kiến. Ngày nay với sự phát triển của xã hội, tranh đá quý ngựa được áp dụng thực thế vào đời sống phong thủy của chúng ta.

Mời quý khách xem video tranh đá quý, tại xưởng tranh đá quý giá rẻ tại đây: https://www.youtube.com/channel/UCOwCbBBm4djZFOWz-unumdw

CÓ NGỰA QUAY VỀ KHI ĐI LÀM ĂN XA, RA CHIẾN TRẬN

Ngày xưa, khi đi làm ăn xa, người cùng ngựa đôi khi đi những chuyến rất dài ngày, cả năm cả tháng mới quay trở về. Còn lúc ra chiến trận, binh sĩ và tướng lĩnh thường “đi mười về một”. Vậy nên, câu chúc “Mã đáo thành công” (với “mã đáo” – “có ngựa quay về”) dịch nôm mang nghĩa là “có ngựa quay về ắt sẽ thành công” đó là hình ảnh ẩn dụ cho sự thành công bởi còn người là còn tất cả.

CÁCH CHĂN THẢ NGỰA CỦA NGƯỜI TRUNG QUỐC

Thời xa xưa, người Trung Quốc sinh sống trên các đồng cỏ, bình nguyên ở phía Bắc Trung Hoa thường thuần dưỡng ngựa hoang bằng cách thả ngựa nhà vào các khu rừng khi mùa xuân đến và những con ngựa nuôi này sẽ dụ ngựa về khi mùa đông lạnh giá đến.

Khi để ngựa nuôi về môi trường thiên nhiên thì có hai trường hợp xảy:

– Mất ngựa vĩnh viễn: trở thành ngựa hoang dã, nhập đàn và đi theo chúng; bị người khác bắt về hay thú dữ ăn thịt.

– Ngựa nhà quay trở về và mang theo những con ngựa hoang khác

Cho nên biểu tượng ngựa quay trở về biểu thị sự thắng lợi. Nếu ngựa về một mình thì ít nhất người chủ không mất gì, hòa vốn; còn nếu dụ thêm ngựa rừng về cùng thì sinh lời.

QUANG TRUNG HOÀNG ĐẾ ĐẠI PHÁ 29 VẠN QUÂN THANH NĂM 1789

Ở Việt Nam, câu “Mã đáo thành công” còn mang thêm ý nghĩa mừng thắng trận. Qua sự kiện vị anh hùng áo vải Nguyễn Huệ đánh tan quân xâm lược Mãn Thanh vào mùa Xuân 1789. Vua Quang Trung đã cho người đem một cành đào từ Thăng Long, dùng chiến mã qua các trạm ngựa, ngày đêm truyền cành đào xuân về cho vợ là Ngọc Hân công chúa để báo tin chiến thắng và mừng xuân.

BỨC TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG NGÀY NAY

Ngày xưa, tranh đá tám con ngựa cùng phi về một hướng ý là cùng chung một chí hướng. Nhưng ngày nay trong tám con ngựa luôn có một con quay đầu lại làm cho bức tranh thêm sống động. Thường là con ngựa đầu đàn hoặc con ở giữa (thứ tư hay thứ năm), mang hàm ý khuyến khích cổ vũ đồng đội tiến lên.

LỜI CHÚC TRONG BỨC TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG

“Mã đáo thành công” giống như là một lời chúc dành cho những người đi công tác, làm việc xa. Chúc cho chuyến đi thành công tốt đẹp. Ngày nay “Mã đáo thành công” còn có ý nghĩa tượng trưng cho sự “tốc chiến tốc thắng”. Tranh Mã đáo thành công làm quà khai trương tương tự như là “Khai trương Hồng Phát”.

Giải nghĩa: “Cờ phất (làm hiệu) chiến thắng, ngựa quay về (báo tin) thành công”.

Bức tranh Mã Đáo Thành Công thường dành tặng những người mới bắt đầu khởi nghiệp. Làm ăn buôn bán, cửa hàng mới khai trương, quà biếu sếp, mừng tân gia, quà tặng đối tác, tặng sự kiện, khởi công… mang lại nhiều may mắn. Những người được tặng tranh, khi đã thành công thì không được đem tặng lại, làm mất, làm hư hỏng.

tranh-da-quy-bat-ma-truy-phong
Tranh đá quý bát mã truy phong

CÁCH TREO TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG VÀ Ý NGHĨA

Cách treo tranh đá quý mã đáo thành công sao cho đúng phong thủy. Trước khi quyết định treo bức này này ở vị trí nào hợp phong thủy thì cần tìm hiểu về ý nghĩa của bức tranh thêu bát mã này.

“Mã Đáo Thành Công” cụm từ này nghĩa là ngựa về ắt sẽ thành công. Bạn sẽ thấy trong một bức tranh ĐÁ QUÝ mã đáo thành công. Thường sẽ có hình ảnh của 8 con ngựa tràn đầy sức mạnh và năng lượng cùng nhau tiến về một hướng . Biểu tượng của bức tranh này không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa để cầu may mắn, tài vận mà còn để cầu thành công trong sự nghiệp. Một bức tranh luôn được giới kinh doanh yêu thích.

tranh đá quý mã đáo ngựa
Tranh đá quý mã đáo đẹp

TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG, BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ MAY MẮN

Bạn biết đấy, ngựa là loài động vật hết sức gần gũi với con người. Là người bạn đồng hành trong những hành trình di chuyển đường xa. Ngựa cũng là con vật biểu tượng cho sự dẻo dai, bền bỉ. Đó cũng là lý do, trước những lần đi xa, người ta thường chúc nhau bằng câu chúc quen thuộc: Mã Đáo Thành Công!

tranh đá quý bát mã
Tranh đá quý bát mã

Hiểu được ý nghĩa của nó, nhiều người thường hay lựa chọn bức tranh thêu 8 con ngựa để làm quà tặng cho bạn bè, người thân hay đối tác, khách hàng…

CÁCH TREO TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH CÔNG THEO PHONG THỦY

Với sự phát triển sản phẩm trên thị trường như hiện nay, việc sở hữu một bức tranh đá quý Mã Đáo Thành Công sẽ không quá khó. Việc treo bức tranh thế nào để tạo nên sự may mắn cho gia chủ là điều không phải ai cũng biết.

Theo các chuyên gia phong thủy, với tranh 8 con ngựa. Gia chủ nhất định phải treo tranh theo tư thế ngựa quay đầu vào trong nhà. Hướng này mang ý nghĩa may mắn, thành công, rước tài lộc vào nhà. Nên tránh treo tranh theo hướng ngựa quay ra đầu ra ngoài, vì như vậy sẽ mang tài lộc ra khỏi nhà.

Còn trong ngũ hành, gia chủ nên treo tranh theo một trong hai hướng: Đông Bắc và Tây Nam. Kiêng treo theo hướng ngựa quay đầu về hướng Nam, vì sẽ không mang đến may mắn cho gia đình.

NHỮNG LƯU Ý CÁCH TREO TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH NG

Sau đây là những lưu ý quan trọng khi bạn treo tranh bát mã thành công, để tránh ảnh hưởng đến may mắn, tài lộc của gia chủ.

Loại tranh ĐÁ QUÝ này chỉ phù hợp để bạn treo ở phòng khách tại gia hoặc nơi làm việc theo hướng quay đầu vào nhà.
Tuyệt đối không nên treo trong phòng ngủ, nhà bếp hay nhà tắm.
Một số người có tuổi kỵ với tuổi ngựa cũng không nên treo tranh ngựa trong nhà. Vì theo phong thủy, điều này sẽ không tốt cho sự phát triển, thành công hay may mắn của gia chủ.

tranh đá quý mã đáo thành công đẹp
Tranh đá quý mã đáo làm bằng đá quý cao cấp

TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH NG HỢP TUỔI GÌ?

Xem tuổi nào hợp nhất để treo tranh đá quý bát mã thành công trong nhà là điều cực kỳ quan trọng. Theo các chuyên gia phong thủy, những người có mệnh Thổ hoặc Hỏa hợp nhất với ngựa. Hai mệnh này nên sở hữu một bức tranh bát mã trong nhà để mang lại sự may mắn, công việc thuận lợi, thành công. Đồng thời, những người có tuổi Dần, Thìn, Tuất và Hợi cũng rất hợp để treo bức tranh Mã Đáo Thành Công trong nhà hoặc ở nơi làm việc.

Cụ thể, những tuổi hợp với tranh mã đáo thành công:

Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000
Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006
Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007
Dựa vào những gợi ý này từ các chuyên gia phong thủy. Hy vọng gia chủ sẽ có sự lựa chọn chính xác trước khi quyết định mua một bức tranh đá quý bát mã.

tranh đá quý bát mã phong thủy
Tranh đá quý bát mã phong thủy

Bên cạnh quan tâm đến tuổi hợp hay không. Bạn cũng cần chú ý đến những tuổi được liệt kê vào danh sách tối kỵ. Khi treo tranh bát mã vậy đó là những tuổi nào?. Bao gồm tuổi thuộc tứ hành xung với ngọ và cả những người tuổi Sửu cũng thuộc vào hàng xung khắc. Do vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, những người tuổi Sửu, tuổi Tý không nên treo tranh bát mã. Hay những tranh có hình con ngựa trong nhà hoặc nơi làm việc.

ĐỊA CHỈ BÁN TRANH ĐÁ QUÝ MÃ ĐÁO THÀNH NG

https://tranhdaquygiare.com.vn/

Chơi tranh từ lâu đã trở thành thú vui tao nhã của rất nhiều người. Hơn nữa, nếu treo một bức tranh con ngựa trong nhà hợp với tuổi của gia chủ thì sẽ mang lại rất nhiều điều may mắn.

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã có sự lựa chọn thông minh nhất dành cho mình. Nếu bạn là người hợp tuổi để treo một bức tranh Mã Đáo Thành Công trong phòng khách hoặc phòng làm việc. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không sở hữu ngay một bức tranh như ý muốn. Bạn có thể lựa chọn tranh ĐÁ QUÝ mã đáo thành công tại TRANH ĐÁ QUÝ GIÁ RẺ. Đa dạng mẫu mã và hình ảnh đẹp bạn sẽ có những bức tranh ưng ý. Chuẩn nhất treo tết đẹp cho gia đình mình rồi.

Ngoài ra tranh đá quý giá rẻ còn có 1 bộ sưu tập 100+ bức tranh đá quý đồng quê đẹp nhất: https://tranhdaquygiare.com.vn/100-mau-tranh-da-quy-dong-que-treo-tuong-dep-nhat-nam-2021/

tranh đá quý mã đáo thành công đẹp giá rẻ
Tranh đá quý mã đáo cao cấp

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi:

Địa chỉ sx: 230 Tây Tựu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội ( cách ngã tư nhổn 100m)

Hotline: 09666731910965068866

0/5 (0 Reviews)

" Tranh Đá Quý Vương Ngôn - Tranh đá quý tự nhiên cao cấp của người Việt, nghệ thuật tạo hình đong đầy sự quý báu trong từng viên đá."

Tôi là Vương Ngôn - CEO Tranh đá quý Vương Ngôn - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm tranh đá quý nghệ thuật cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học mỹ thuật và sở hữu 1 nhà xưởng sản xuất tranh đá quý lớn tại Hà Nội, tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm về tranh đá quý như: 3d, dát vàng, linh vật, chân dung,..làm quà tặng thầy cô, tân gia, …bằng các loại đá quý tự nhiên . Và cung cấp vòng tay đá quý, đá quý phong thủy trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

+ Mạng xã hội của Vương Ngôn: twitter.com, pinterest.com, linkedin.com, instagram.com

+ Gmail: hoanperu6688@gmail.com - SDT:  0965.06.8866