Đã tìm được Chủ nhân của viên đá quý 5 tỷ

Đã tìm được Chủ nhân của viên đá quý 5 tỷ. Sau 2 ngày từ mùng 9/7 các báo đưa tin về viên đá quý trị giá 5 tỷ. Thì đến ngày hôm nay 11/7 chúng tôi đã có dịp tận mắt chứng kiến viên đá quý khủng trị giá hàng tỷ đồng này. Chủ nhân của viên đá rất mến khách và thân thiện nhiệt tình chia sẻ hình ảnh. Video của viên đá quý hiếm đang gây “bão” cộng đồng mạng này.

Chủ nhân của viên đá quý 5 tỷ

Trong hai ngày gần đây nhất, thông tin Đã tìm được Chủ nhân của viên đá quý 5 tỷ. Đang rầm rộ về tin có người đào được viên đá quý bán sang tay với giá 5 tỷ đồng. Chúng tôi đã kịp thời cập nhật thông tin và xác định chính xác đó là tin X.Ị.N. 100%. Viên tinh thể corundum màu xanh nước biển lấp lánh đầy quyến rũ qua hình ảnh của những người may mắn chụp được.

đá ruby 5 tỷ
đá ruby 5 tỷ

Một vài thông số vật lý về nguồn gốc của tinh thể Corundum được Chủ nhân của viên đá quý 5 tỷ mua

Corundum là một dạng kết tinh của ôxít nhôm (Al2O3) với một ít tạp chất gồm sắt. Titan và crôm và là một trong các khoáng vật tạo đá. Thường corundum tinh khiết không màu nhưng khi lẫn tạp chất thì có nhiều màu khác nhau. Các mẫu trong suốt được dùng làm đá quý như ruby có màu đỏ, và sa-phia bao gồm các màu còn lại. Sa-phia màu cam sắc tím ở Ấn Độ được gọi là padparadscha. Và sa-phia màu đỏ nhạt được gọi là patmaraga. Đặc biệt sa-phia xanh Hero ở các mỏ đá quý của Việt Nam đắt đỏ nhất thế giới.

Do corundum có độ cứng cao Đã tìm được Chủ nhân của viên đá quý 5 tỷ

(corundum nguyên chất có độ cứng là 9,0 theo thang độ cứng Mohs) chỉ đứng sau Kim Cương, nên nó có thể rạch xước hầu hết các khoáng vật khác, để lại sau đó vết vạch màu trắng trên các khoáng vật đó. Corundum thường được dùng làm bột mài, từ giấy mài tới các máy lớn trong gia công kim loại, gỗ và nhựa. Một vài dạng emery là hỗn hợp của corundum và các chất khác, khi đó khả năng mài sẽ giảm, và độ cứng trung bình khoảng 8,0. ( Theo Wiki Tiếng Việt )

  • Xin đính chính với quý vị các bạn một lần nữa là viên đá quý này được vị Đ.Ạ.I. G.I.A từ Hà Nội chi trả với mức giá là 3.800.000.000đ ( 3 tỷ 800 triệu đồng ) để mua viên tinh thể đá quý vô cùng hiếm có.
  • Được sự cho phép của chủ nhân viên đá, Tranh đá quý Long Châu Bảo Ngọc xin phép được chia sẻ một số thông tin về người chủ hữu duyên mua được viên đá quý này. Họ và tên đầy đủ của ông là : N.Q.L. Sinh năm 1960. Trong giới sưu tầm đá quý thì ông rất nổi tiếng, được rất nhiều người biết đến.
0/5 (0 Reviews)

" Tranh Đá Quý Vương Ngôn - Tranh đá quý tự nhiên cao cấp của người Việt, nghệ thuật tạo hình đong đầy sự quý báu trong từng viên đá."

Tôi là Vương Ngôn - CEO Tranh đá quý Vương Ngôn - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm tranh đá quý nghệ thuật cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học mỹ thuật và sở hữu 1 nhà xưởng sản xuất tranh đá quý lớn tại Hà Nội, tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm về tranh đá quý như: 3d, dát vàng, linh vật, chân dung,..làm quà tặng thầy cô, tân gia, …bằng các loại đá quý tự nhiên . Và cung cấp vòng tay đá quý, đá quý phong thủy trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

+ Mạng xã hội của Vương Ngôn: twitter.com, pinterest.com, linkedin.com, instagram.com

+ Gmail: hoanperu6688@gmail.com - SDT:  0965.06.8866