Tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi

Nếu bạn có sở thích treo tranh và sưu tầm tranh ảnh theo phong thủy với những họa tiết khác nhau như trúc, thác nước, biển, tranh tùng hạc hoặc người già, tranh tùng hạc,… và có quan tâm đến yếu tố phong thủy và hợp tuổi thì tham khảo nội dung bài viết dưới đây nhé. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi. 

Tổng quát về tranh đá quý

Tổng quát về tranh đá quý
Tổng quát về tranh đá quý

Tranh đá quý là một loại tranh hoặc được gọi là một trường từ tranh trong đó, chất liệu chính được sử dụng là các chất liệu đá quý như ruby, đá trắng, đá thạch anh, shaphia,… để tạo nên giá trị của loại tranh này. Quy trình tạo ra một bức tranh đá quý đòi hỏi không chỉ bên cạnh tài năng hội họa mà còn sự tỉ mỉ, khéo tay trong việc gắn kết ghép các loại đá với nhau bằng một loại keo gắn chuyên dụng. 

Việc trưng bày tranh đá quý trong nhà vừa có chức năng mang đến tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà của bạn, bên cạnh đó cũng giúp cho gia chủ những điều may mắn và cả tài lộc. Vậy tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi như thế nào? Dưới đây sẽ phân tích chi tiết nhất. 

Tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi

Tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi
Tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi

Việc trưng bày tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi nào? Hãy lựa chọn những bức tranh phù hợp và hợp với mệnh tuổi của bạn nhé: 

 • Về tuổi tý: là những người sinh những năm sau 1848; 1960, 1972; 1984; 1996; 2008 sẽ hợp với những loại tranh sau: Tranh liên quan đến nước; rồng; rồng cuộn, tranh sơn thủy hoành tráng. Khi treo những loại tranh này sẽ giúp cho gia chủ tiền tài khai vận; gia đình bình an, hạnh phúc và có quý nhân phù trợ
 • Về tuổi sửu: Là những người sinh những năm 1949, 1961, 1973, 1985, 1997 sẽ hợp với những tranh có phong cảnh mùa thu hoặc mùa xuân, cảnh non xanh, cổ thụ sẽ mang đến cho gia chủ về sức khỏe mang đến tiền tài dư giả, cấp trên đề bạt, gia khi hưng thịnh và quan lộ thanh nhàn. 
 • Về tuổi dần: Là những người sinh năm 1938; 1950; 196; 1974; 1986 sẽ rất phù hợp với những loại tranh đá quý có hình ảnh như sơn thủy, núi cao hoặc tranh hổ sẽ giúp cho gia chủ có thể an tâm về đất đai, thổ nhưỡng; công việc có thăng tiến. Đặc biệt nên treo tranh ở những phòng khách, sảnh đường,…
 • Về tuổi mão: rất phù hợp với những loại tranh như trúc, báo, lan nở phú quý, tùng cúc trúc mai,… sẽ giúp cho gia chủ cầu bình an. 
 • Về tuổi thìn: rất phù hợp với những loại tranh ảnh như rồng xanh, bách mã đồ, hoa mẫu đơn, hồ quang sơn,…
 • Về tuổi tỵ: Sẽ rất hợp với những hình ảnh liên quan đến rồng bay, đại bàng tung cánh; tùng hạc, cá chép ao sen,…
 • Tuổi ngọ sẽ hợp với những loại tranh như cá chép, tranh sơn thủy, tùng bách, trúc mai,…
 • Tuổi mùi: nên trang trí những loại tranh đá quý có hình ảnh sơn thủy hữu tình như hoa cỏ, cây cối, hoa mẫu đơn,…
 • Về tuổi thân sẽ rất hợp với những loại tranh như dơi, tùng hạc, hoa điểu, trúc, người già
 • Về tuổi dậu: là những loại tranh như phượng hoàng; bách điểu triều phụng, tam dương khởi thái,…
 • Về tuổi tuất sẽ rất phù hợp với những tuổi như mẫu đơn, tranh sơn thủy
 • Về tuổi hợi: sẽ rất phù hợp với những loại tranh như cá chép, sông nước,…
Tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi
Tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi

Lời kết

Như vậy, bài viết đã nêu về cơ bản về các loại tranh đá quý hợp mệnh theo tuổi.  Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc tìm kiếm những bức tranh đá quý hợp mệnh đẹp, quý khách hàng vui lòng liên hệ tranhdaquygiare.com.vn.

Xem thêm: 6 Mẫu tranh đá quý mừng thọ đáng mua nhất

 

0/5 (0 Reviews)

" Tranh Đá Quý Vương Ngôn - Tranh đá quý tự nhiên cao cấp của người Việt, nghệ thuật tạo hình đong đầy sự quý báu trong từng viên đá."

Tôi là Vương Ngôn - CEO Tranh đá quý Vương Ngôn - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm tranh đá quý nghệ thuật cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học mỹ thuật và sở hữu 1 nhà xưởng sản xuất tranh đá quý lớn tại Hà Nội, tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm về tranh đá quý như: 3d, dát vàng, linh vật, chân dung,..làm quà tặng thầy cô, tân gia, …bằng các loại đá quý tự nhiên . Và cung cấp vòng tay đá quý, đá quý phong thủy trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

+ Mạng xã hội của Vương Ngôn: twitter.com, pinterest.com, linkedin.com, instagram.com

+ Gmail: hoanperu6688@gmail.com - SDT:  0965.06.8866