TRANH ĐÁ QUÝ PHU THÊ VIÊN MÃN 3D

Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d, hay còn tên gọi khác là tranh phú quý mãn đường. Được làm từ đá quý tự nhiên thiên nhiên, tạo khối nổi 3d tinh xảo. Tranh đá quý phú quý mãn đường rất phù hợp treo phòng khách, hoặc phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Đây là bức tranh phú quý rất nhiều phong thủy tốt lành và năng lượng từ đá quý cao cấp.

tranh đá quý phu thê viên mãn 3d
Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d cao cấp

Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d là gì

Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d là tranh phú quý mãn đường cao cấp. Được rất nhiều người yêu thích, vì đây là bức tranh đá quý không những chỉ để trang trí đơn thuần. Mà còn được lựa chọn làm phong thủy trong ngôi nhà. Khi treo tranh đá quý phú quý mãn đường trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn may mắn, bình an, và tài lộc..

tranh phu thê viên mãn
Tranh phu thê viên mãn – Lắp đặt tại phòng vip

Tranh phu thê viên mãn – tranh phú quý mãn đường là bức tranh đá quý có giá trị rất cao về cách làm thủ công, và đá quý tự nhiên cao cấp.

Ý nghĩa tranh đá quý phu thê viên mãn

Đôi chim công được làm từ đá quý tinh khiết, tranh nhờ vào bộ long đầy màu săc và thật tình khiết. Đôi chim công là biểu tượng mạnh mẽ cho tình yêu đôi lứa, tình nghĩa thủy chung, son sắc của vợ chồng. Bức tranh sẽ đem lại hạnh phúc trong hôn nhân, cho giây phút thăng hoa của tình yêu. Đôi chim công sẽ mang lại hạnh phúc, may mắn cho tình yêu đôi lứa, cho tình yêu mãi bền chặt, hạnh phúc viên mãn. Sẽ khiến những người đang độc thân sớm tìm được một nửa của đời mình. Sẽ giúp những người đang yêu sẽ mãi hạnh phúc. Sẽ giúp những cặp vợ chồng sẽ viên mãn bên nhau đến đầu bạc răng long.
tranh phú quý mãn đường
Tranh đá phú quý mãn đường được treo lắp tại phòng làm việc của khách hàng siêu đẹp

Ngoài ra chim công còn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, quyền uy, Ngày xưa, chỉ có quan ngũ phẩm trở lên mới được dung mũ cắm chim công. Theo phong thủy, long chim công có thể thu hút năng lượng từ trời đất, điều hòa và cân bằng âm dương cho nhà, cơ quan, cửa hàng, khách sạn,… để đem lại thịnh vượng và thành đạt.

Cách làm tranh đá quý phu thế viên mãn 3d

Như đã giới thiệu ở đầu bài viết, tranh đá quý phu thê viên mãn được làm hoàn toàn thủ công từ đá quý. Được ghép nổi 3d theo cách nhìn 3 chiều để có được chiều sâu và nghệ thuật đỉnh cao. Đây là bức tranh được làm thủ công với rất nhiều những loại đá quý.

Sau đây xin mời các bạn cùng xem video về bức tranh phú quý mãn đường 3d, để có cái nhìn thực tế và chân thật nhất nhé:

Đây là video chân thật về vẻ đẹp đá quý nổi 3d, được làm thủ công tỉ mỉ trong bức tranh phu thê viên mãn này.

Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d được làm từ đá quý gì

Tranh đá quý phu thê 3d được làm từ rất nhiều những loại đá tự nhiên khác nhau. Chắc hẳn quý khách nhìn qua hình ảnh và video cũng đã thấy được những viên đá quý rất đẹp đúng không?. Đó là toàn bộ đá quý cao cấp được mài bóng, độ nổi và bắt mắt rất cao.

tranh đá quý phu thê
Cận cảnh cánh hoa 3d được gắn đá quý ruby siêu vip

Sau đây tranh đá quý giá rẻ xin được giới thiệu những loại ruby saphia thạch anh tự nhiên để làm vào tác phẩm này:

  1. Đá quý ruby: Đá ruby là loại đá quý được sử dụng nhiều nhất trong những bức tranh đá quý. Và tranh phu thê phú quý cũng không ngoại lệ. Đá ruby được làm hẫu hết vào những phần quan trọng trong bức tranh để tạo nên giá trị cho tác phẩm.
  2. Đá saphia: Đá saphia là loại đá quý hiếm bậc nhất hiện nay, tương đương như đá ruby. Nhưng ở bức tranh phú quý này hầu như màu xanh saphia là điểm nhấn. Đá saphia được làm rất nhiều trong bức tranh phu thê, như màu xanh da trời, màu xanh nước biển..
  3. Đá thạch anh: Đá thạch anh tinh khiết rất quan trọng khi làm vào tranh đá quý. Vì đá thạch anh cũng rất đẹp và quý hiếm, đặc biệt nó có nhiều giá trị năng lượng cao.
Cánh hoa mẫu đơn trong bức tranh phú quý mãn đường được gắn đá ruby đỏ

Tranh đá quý phú quý mãn đường hợp với mệnh nào tuổi nào 

Trong phong thủy, Công là một loại chim quý, cao sang và xinh đẹp, là biểu tượng của sự vương giả, xa hoa, tiền tài và quyền uy.
Bức tranh Đá Qúy, Phú quý Mãn Đường là sự kết hợp hài hòa giữa hình ảnh Hoa mẫu đơn nhiều màu sắc và Chim công cao sang. Tạo nên tổng hòa bức tranh hoàn hảo về hình ảnh, màu sắc và ý nghĩa. Vậy tranh đá quý phú quý mãn đường hợp với những người tuổi : Những người tuổi Ngọ, Tỵ, Dần, Thìn hợp với tranh đá quý phú quý mãn đường phong thủy.
tranh đá quý phú quý vinh hoa
Tranh đá quý phú quý vinh hoa treo phòng làm việc

Những người làm ở các vị trí lãnh đạo, giám đốc, trưởng phòng,… rất phù hợp để dùng bức tranh này trong nhà. Trong khi đó, các tuổi Tuất, Tý, Mão nên tránh sử dụng tranh phú quý mãn đường phong thủy. Những đối tượng hợp với tranh đá quý phú quý mãn đường phong thủy gồm doanh nhân, giám đốc, chủ doanh nghiệp, viên chức, lãnh đạo.

Những lưu ý khi mua tranh đá quý phu thê viên mãn 3d

Không để tranh phu thê viên mãn phong thủy trong phòng bếp, phòng thờ, phòng đọc sách. Vì đây là những không gian riêng tư, tĩnh lặng, tính uy nghiêm. Sự dịu dàng đằm thắm của chim công có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần gia chủ. Tránh treo tranh đá phú quý mãn đường phong thủy nơi chật hẹp, không đạt được tác dụng mong muốn.

Nên quay đầu chim công hướng ra ngoài, không quay vào trong, hướng đến cửa các phòng. Chim công phong thủy bằng đá quý là tốt nhất, bộ lông sặc sỡ tươi tắn càng tích hợp được năng lượng.

Mua tranh đá quý phu thê viên mãn ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm tranh đá quý. Nhưng để làm tốt làm đẹp thì chỉ có xưởng tranh đá quý giá rẻ là đơn vị chế tác đáng tin cậy.

tranh đá quý phu thê viên mãn
Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d giá rẻ

Khi mua hoặc đặt tranh đá quý. Quý khách phải kiểm tra thật kỹ năng lực nghệ nhân ở xưởng đó. Tranh đá quý khi làm xong bàn giao tới tay khách hàng phải nguyên vẹn, sạch sẽ, thì mới phát huy phong thủy tốt nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những điều thiết yếu trong bức tranh đá quý. Rất mong được sự đón nhận và đơn đặt hàng từ quý khách trên toàn quốc.

Tranh đá quý giá rẻ có xưởng chế tác tại số 230 tây tựu, phường tây tựu, quận bắc từ liêm Hà Nội. ( Quý khách đi tới ngã tư nhổn, rẻ phải vào đường tây tựu 150met là tới). Xin chào và cảm ơn quý khách rất nhiều!