20 mẫu tranh đá quý phu thê viên mãn 3D độc đáo nhất 2024

Sản phẩm tranh đá phu thê viên mãn là một trong những bức tranh được nhiều cặp vợ chồng chị để treo trong phòng ngủ của mình với mong muốn cuộc sống của vợ chồng luôn được viên mãn. Sản phẩm này mang tính thẩm mỹ rất cao, bức tranh còn được làm từ vô số các loại đá quý khác nhau. Xin mời quý khách cùng ngắm nhìn kiệt tác dưới đây của cơ sở sản xuất Tranh đá quý Vương Ngôn.

Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d, hay còn tên gọi khác là tranh phú quý mãn đường. Được làm từ đá quý tự nhiên thiên nhiên, tạo khối nổi 3d tinh xảo. Tranh đá quý phú quý mãn đường rất phù hợp treo phòng khách, hoặc phòng làm việc hoặc phòng ngủ. Đây là bức tranh phú quý rất nhiều phong thủy tốt lành và năng lượng từ đá quý cao cấp.

tranh đá quý phu thê viên mãn 3d
Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d cao cấp

Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d là gì

Sản phẩm tranh đá quý phu thê viên mãn 3D là bức tranh phú quý mãn đường cao cấp. Đây là bức tranh được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Sản phẩm này không chỉ để trang trí đơn thuần mà công được người tiêu dùng lựa chọn làm tranh phong thủy treo trong nhà. Khi treo bức tranh đá quý mãn đường trong nhà sẽ giúp gia chủ luôn gặp may mắn, bình an, tài Lộc,…

Bức tranh đá quý phu thê viên mãn- tranh phú quý mãn đường là một bức tranh đá quý có giá trị rất cao về phương pháp chế tác thủ công kết hợp với đá quý tự nhiên cao cấp.

tranh phu thê viên mãn
Tranh phu thê viên mãn – Lắp đặt tại phòng vip

Tranh phu thê viên mãn – tranh phú quý mãn đường là bức tranh đá quý có giá trị rất cao về cách làm thủ công, và đá quý tự nhiên cao cấp.

> Xem thêm:

Ý nghĩa tranh đá quý phu thê viên mãn

Sản phẩm tranh đá quý phu thê viên mãn hay còn gọi là tranh đá quý đôi công hạnh phúc. Bức tranh đã sử dụng hình ảnh chính là đôi công- một loại chim quý thuộc họ chim trĩ đang quấn quýt, nhằm thể hiện cầu mong về cuộc sống lứa đôi,uống gắn bó, hạnh phúc, ấm êm và vui vẻ. Cùng với đó là hình ảnh của các loài hoa như: mẫu đơn, hoa đào,… nó đại diện cho những gì đẹp đẽ, tuyệt vời và đem lại may mắn nhất. Từ đó làm nổi bật khung cảnh thiên nhiên yên bình, hữu tình và có phần phóng khoáng vào mọi thời điểm trong ngày. Để khi nhìn vào tranh thì bất cứ ai trong chúng ta cũng cảm thấy an nhiên, thoải mái và thư thái.

Bức tranh đá quý phu thê viên mãn có ý nghĩa chính là mang đến cho gia chủ có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc và viên mãn hoặc giúp tình yêu đôi lứa được thăng hoa và bền chặt hơn. Với những ai đang độc thân cũng sẽ sớm tìm được một nửa phù hợp để cùng nhau xây đắp hạnh phúc lứa đôi. Bởi theo quan niệm phong thuỷ, bức tranh là biểu tượng của tình yêu đôi lứa và tình cảm thủy chung, son sắt. Cùng với đó bức tranh còn giúp con đường công danh sự nghiệp được rộng mở, tài chính sẽ được dư giả, có cuộc sống sung túc và sẽ sớm đạt được những thành công rực rỡ. Bởi từ xa xưa, bức tranh ( cụ thể là chim công) được đại diện cho tiền tài và uy quyền.

tranh phú quý mãn đường
Tranh đá phú quý mãn đường được treo lắp tại phòng làm việc của khách hàng siêu đẹp

Tuy nhiên, quý khách cũng cần lưu ý là bức tranh đá quý phu thê viên mãn chỉ phát huy được hết ý nghĩa của nó khi được người hợp cung, mệnh sử dụng. Đồng thời, bức tranh phải được treo ở những vị trí và những hướng chuẩn theo phong thủy. Thường là bức tranh sẽ được treo ở phòng ngủ, cũng có thể là phòng khách hoặc phòng làm việc. Nếu bạn thực hiện không đúng hoặc làm ngược lại, gia chủ có thể sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống, công việc, sức khỏe, tinh thần và điều đặc biệt là mối quan hệ vợ chồng. Trước khi treo tranh quý khách nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy trước khi lựa chọn, mua và treo để trưng bày trong nhà, công ty, địa điểm kinh doanh,…

> Xem thêm:

Cách làm tranh đá quý phu thế viên mãn 3d

Sản phẩm tranh đá quý phu thê viên mãn 3D là bức tranh được làm hoàn toàn từ đá quý tự nhiên, sản phẩm có hình ảnh của đôi chim công đang quấn quýt bên nhau. Sản phẩm mang ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu đôi lứa, tình nghĩa thuỷ chung, son sắt của vợ chồng.

Sau đây xin mời các bạn cùng xem video về bức tranh phú quý mãn đường 3d, để có cái nhìn thực tế và chân thật nhất nhé:

Đây là video chân thật về vẻ đẹp đá quý nổi 3d, được làm thủ công tỉ mỉ trong bức tranh phu thê viên mãn này.

Những loại đá dùng để chế tác tranh đá quý phu thê viên mãn

Bức tranh đá quý phu thê viên mãn được làm hoàn toàn từ các loại đá quý tự nhiên, bao gồm các loại đá sau:

 • Đá thạch anh: Đây là loại đá phổ biến nhất, chúng có nhiều màu sắc khác nhau. Những bức tranh đá quý phu thê viên mãn thì đá thạch anh được sử dụng để tạo ra màu sắc nổi bật cho bộ lông của chim công.
 • Đá ruby: Đây là loại đá quý có màu đỏ, chúng được tượng trưng cho tình yêu và mang lại may mắn.
 • Đá sapphire: Đây là loại đá có màu xanh, chúng được tượng trưng cho hòa bình và mang đến sự bình an.
 • Đá opal: Đây là loại đá có màu sắc óng ánh, nó tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý.

Những quy trình chế tác tranh đá quý phu thê viên mãn gồm các bước sau:

 • Vẽ mẫu tranh lên vải nền

Đầu tiên chúng ta sẽ vẽ mẫu tranh lên trên vải nền. Mẫu tranh có thể được vẽ bằng tay hoặc có thể bằng máy in. Đối với vải nền thì thường được làm từ canvas hoặc vải lụa.

 • Khâu chọn và cắt đá quý theo mẫu

Sau khi vẽ mẫu tranh, chúng ta cần chọn và cắt đá quý theo mẫu. Đối với đá quý thì có thể được cắt bằng máy hoặc bằng tay.

 • Khâu dán đá quý lên vải nền

Những người thợ sẽ dùng keo dán để dán đá quý lên vải nền. Sẽ dán đá quý từ lớn đến nhỏ, được ghép đá từ đơn giản đến phức tạp.

 • Khâu đục khung tranh

Ở khâu này nhưng người thợ sẽ đục những khung tranh theo kích thước của bức tranh. Khung của bức tranh thường được làm bằng gỗ hoặc bằng nhựa.

 • Khâu phủ keo và sơn bóng sản phẩm

Khâu này người thợ sẽ phủ một lớp keo và sơn bóng để bảo vệ tranh khỏi bụi bẩn và tác động của môi trường xung quanh.

> Xem thêm:

Phương pháp chế tác tranh đá quý phu thê viên mãn thủ công

Ngoài phương pháp chế tác bức tranh đá quý phu thê viên mãn bằng máy, còn phương pháp chế tác chế tác đá quý thủ công. Khác với phương pháp làm bằng máy, phương pháp này đòi hỏi sự tỉ mỉ và khéo léo của những người thợ làm tranh.

tranh đá quý phu thê
Cận cảnh cánh hoa 3d được gắn đá quý ruby siêu vip
Cánh hoa mẫu đơn trong bức tranh phú quý mãn đường được gắn đá ruby đỏ

> Xem thêm:

Tranh đá quý phú quý mãn đường hợp với mệnh nào tuổi nào 

Sản phẩm tranh đá quý mãn đường là một trong những bức tranh phong thuỷ mang ý nghĩa cầu chúc cho gia chủ luôn gặp nhiều may mắn, tài lộc dồi dào. sản phẩm này phù hợp với mọi mệnh và với mọi tuổi. Tuy nhiên, theo phong thuỷ, sản phẩm sẽ phát huy tác dụng tốt nhất đối với người có mệnh Kim và mệnh Thổ.

 • Đối với người mệnh Kim

Kim sinh Thuỷ, bức tranh đá quý mãn đường sẽ giúp gia chủ có mệnh Kim gặp được nhiều may mắn, có tài lộc dồi dào. Đồng thời, sản phẩm sẽ giúp cho gia chủ có mệnh Kim có sức khoẻ tốt, gia đình hạnh phúc.

 • Đối với người mệnh Thổ

Thổ sinh Kim, bức tranh đá quý mãn đường rất phù hợp với người mệnh Thổ. Sản phẩm sẽ giúp cho gia chủ mệnh Thổ gặp được nhiều thuận lợi trong công việc, tài chính dồi dào. Đồng thời, sản phẩm cũng giúp cho gia chủ mệnh Thổ có được cuộc sống bình an, gặp nhiều may mắn và hạnh phúc.

Hơn nữa, sản phẩm cũng phù hợp với những người đang mong muốn có được cuộc sống hạnh phúc, giàu sang, phú quý. Khi treo tranh cũng sẽ giúp cho gia chủ đặt được những mong muốn của mình.

Khi treo sản phẩm tranh đá quý mãn đường thì nên treo bức tranh ở những vị trí trang trọng trong ngôi nhà của mình như: phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc. Quý khách nên treo tranh ở hướng Đông hoặc hướng Tây Nam để thu hút được vượng khí và tài lộc cho mình.

tranh đá quý phú quý vinh hoa
Tranh đá quý phú quý vinh hoa treo phòng làm việc

Những lưu ý khi mua tranh đá quý phu thê viên mãn 3d

Để sở hữu được bức tranh đá quý phu thê viên mãn được ưng ý và phù hợp thì khi lựa chọn và mua tranh quý khách cần lưu ý những điều sau:

 • Quý khách chỉ nên mua tranh ở những địa chỉ uy tín. Điều này giúp Đảm bảo được chất lượng của bức tranh, giảm thiểu được tối đa tình trạng mua phải những bức tranh không rõ xuất xứ, hàng giả, hàng nhái với mức giá “ trên trời” nhưng về mặt phong thuỷ thì lần như bằng không.
 • Quý khách cũng chỉ nên mua tranh phù hợp với mệnh, tuổi. Những bức tranh không chỉ đơn thuần là đẹp hay hay tô điểm cho không gian sống hay không gian làm việc mà nó còn phù trợ rất nhiều cho cuộc sống. Ở chiều ngược lại, khi quý khách mua tranh không phù hợp khiến bạn mắc lỗi về phong thuỷ sẽ ảnh hưởng không tốt về sức khỏe, tinh thần và các mối quan hệ.
 • Quý khách cũng nên kiểm tra thật kỹ chất lượng trước khi mua tranh. Cần phải đảm bảo rằng sản phẩm không bị trầy xước và hư hỏng. Bởi việc sản phẩm không còn nguyên vẹn sẽ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của bức tranh và sẽ không kéo dài được tuổi thọ của bức tranh. Hơn nữa còn làm giảm tác dụng về mặt phong thuỷ.
 • Quý khách cẩn lựa chọn kích thước tranh phù hợp với không gian treo tranh. Điều này sẽ giúp cho phong khách, phòng ngủ, phòng làm việc,…. sẽ trở nên cân đối và hài hoà. Sẽ giúp không gian phòng trở nên sang trọng hơn trong mắt người nhìn.
 • Đối với trường hợp quý khách hàng không chọn được mẫu tranh ưng ý. Quý khách cũng có thể đến trực tiếp xưởng tranh, cửa hàng,… để đặt chế tác riêng theo yêu cầu để phù hợp với không gian trưng bày và chuẩn phong thuỷ.

> Xem thêm:

Hướng dẫn treo tranh phu thê viên mãn đúng phong thuỷ

Bức tranh phu thê viên mãn nên được treo ở những nơi có ánh sáng vừa đủ, tránh ánh nắng trực tiếp. Ánh nắng trực tiếp từ mặt trời có thể làm phai màu bức tranh, nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và ý nghĩa phong thuỷ của bức tranh.

Vị trí treo tranh trong phòng khách

Ở trong phòng khách là nơi sinh hoạt chung của cá gia đình, cũng là nơi đón tiếp các vị khách quý đến chơi nhà. Khi treo bức tranh phu thê viên mãn ở phòng khách sẽ giúp thu hút vượng khí, mang tài lộc đến cho gia đình, đồng thời mang lại may mắn, hạnh phúc cho vợ chồng.

Khi treo tranh đá quý phu thê viên mãn trong phòng khách, vị trí trung tâm là phù hợp nhất ở phòng khách. ở vị trí này bức tranh sẽ trở thành điểm nhấn của cả phòng và cũng thu hút được nhiều luồng khí tốt lành.

Vị trí treo tranh trong phòng ngủ

Phòng ngủ là không gian riêng tư của hai vợ chồng, cũng là nơi nghỉ ngơi và thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Quý khách treo tranh viên mãn trong phòng ngủ sẽ giúp mang lại những may mắn, hạnh phúc cho hai vợ chồng. Đồng thời sẽ giúp gia đình luôn hòa thuận, gắn bó hơn trong cuộc sống

Quý khách treo tranh đá quý phu thê viên mãn trong phòng ngủ là phù hợp nhất. Nhất là treo tranh ở vị trí đầu giường. Bởi khi treo bức tranh ở vị trí này sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực cho vợ chồng, giúp cho cặp vợ chồng luôn yêu thương, trân trọng nhau.

Vị trí treo tranh trong phòng làm việc

Đối với phòng làm việc cũng là nơi gia chủ dành nhiều thời gian để làm việc, học tập. VÌ thế treo tranh phu thê viên mãn trong phòng làm việc sẽ giúp gia chủ gặp nhiều thuận lợi trong công việc, đồng thời sẽ mang lại nhiều may mắn, tài lộc cho gia đình.

Quý khách treo tranh đá quý phu thê viên mãn trong phòng làm việc, phù hợp nhất là vị trí sau lưng bàn làm việc. Ở vị trí này sẽ giúp bức tranh mang lại nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ. giúp cho họ luôn tự tin và quyết đoán trong mọi công việc.

Mua tranh đá quý phu thê viên mãn ở đâu uy tín

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm tranh đá quý. Nhưng để làm tốt làm đẹp thì chỉ có xưởng tranh đá quý giá rẻ là đơn vị chế tác đáng tin cậy.

tranh đá quý phu thê viên mãn
Tranh đá quý phu thê viên mãn 3d giá rẻ

Tranh đá quý Vương Ngôn là một cửa hàng bán tranh đá quý phu thê viên mãn đẹp, giá rẻ nhất. Chúng tôi luôn có sẵn các mẫu tranh đẹp để khách hàng qua xem trực tiếp, để có được cái nhìn thực tế, cảm nhận chân thực về bức tranh mà mình đang có ý định mua. Cho nên, lựa chọn địa chỉ mua tranh đá quý rất quan trọng, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, có sẵn tranh để tham khảo.

Vương Ngôn là một đơn vị tự thiết kế, sản xuất và bán hàng cho nên giá thành tranh đá quý phu thê viên mãn được bán với giá tận gốc. Cho nên khi mua tranh tại cửa hàng chúng tôi quý khách hàng sẽ được mua với giá tận gốc, không qua trung gian. Đồng thời, tranh tại cơ sở Vương Ngôn sử dụng công nghệ hiện đại, cho ra đời những bức tranh đá quý vừa đẹp, vừa chất lượng cao.

Nếu như quý khách hàng đang có nhu cầu đặt mua tranh đá quý phu thê viên mãn theo đúng yêu cầu riêng của mình thì Vương Ngôn hoàn toàn có thể đáp ứng được. Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Vương Ngôn theo số hotline để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

Rất mong những chia sẻ trên đây đã mang đến cho quý khách hàng nhiều kiến thức bổ ích. Chúc quý khách hàng nhanh chóng tìm được cho mình mẫu tranh đá quý phu thê viên mãn chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.

Khi mua hoặc đặt tranh đá quý. Quý khách phải kiểm tra thật kỹ năng lực nghệ nhân ở xưởng đó. Tranh đá quý khi làm xong bàn giao tới tay khách hàng phải nguyên vẹn, sạch sẽ, thì mới phát huy phong thủy tốt nhất.

Trên đây là bài viết chia sẻ về những điều thiết yếu trong bức tranh đá quý. Rất mong được sự đón nhận và đơn đặt hàng từ quý khách trên toàn quốc.

Tranh đá quý giá rẻ có xưởng chế tác tại số 230 tây tựu, phường tây tựu, quận bắc từ liêm Hà Nội. ( Quý khách đi tới ngã tư nhổn, rẻ phải vào đường tây tựu 150met là tới). Xin chào và cảm ơn quý khách rất nhiều!

0/5 (0 Reviews)

" Tranh Đá Quý Vương Ngôn - Tranh đá quý tự nhiên cao cấp của người Việt, nghệ thuật tạo hình đong đầy sự quý báu trong từng viên đá."

Tôi là Vương Ngôn - CEO Tranh đá quý Vương Ngôn - Nhà sáng tạo đằng sau những tác phẩm tranh đá quý nghệ thuật cao cấp. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp đại học mỹ thuật và sở hữu 1 nhà xưởng sản xuất tranh đá quý lớn tại Hà Nội, tôi chuyên tư vấn, thiết kế và cung cấp các sản phẩm về tranh đá quý như: 3d, dát vàng, linh vật, chân dung,..làm quà tặng thầy cô, tân gia, …bằng các loại đá quý tự nhiên . Và cung cấp vòng tay đá quý, đá quý phong thủy trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

+ Mạng xã hội của Vương Ngôn: twitter.com, pinterest.com, linkedin.com, instagram.com

+ Gmail: hoanperu6688@gmail.com - SDT:  0965.06.8866